“Gần 5 năm qua tôi luôn tin tưởng FPT Schools”

Ngày đăng: 12/12/2022

“Ở FPT Schools, phụ huynh và học sinh được tôn trọng, lắng nghe và sẻ chia chứ không chỉ là cung cấp dịch vụ giáo dục” – Phụ huynh Dương Nguyễn – mẹ của học sinh Hà An (4A1) và Hà Trang (3A4) chia sẻ.

Chia sẻ về tiêu chí chọn trường cho con, chị Dương cho biết: “Khi chọn FPT Schools, ban đầu tôi cũng như các bậc phụ huynh khác cũng có nhiều băn khoăn, lo lắng vì trường cũng mới được thành lập. Tuy nhiên, sau hơn 4 năm con được theo học tại trường, tôi đã tin tưởng về môi trường giáo dục mà mình đã chọn cho các con“.

Phụ huynh Dương Nguyễn cùng 2 cô con gái Hà Trang 3A4 (bên trái) và Hà An 4A1 (bên phải) trong ngày bế giảng năm học 2019- 2020

Niềm tin đó đã được vun đắp và củng cố theo thời gian: “Từ những ngày đầu khi con bước vào lớp 1, có phụ huynh chia sẻ ở nhà con chưa tự vệ sinh cá nhân được. Nhưng các cô chủ nhiệm, phó chủ nhiệm của FPT Schools đã khiến cho phụ huynh an tâm khi tận tình chăm sóc các con. Những vướng mắc trong quá trình học: bài tập của con nhiều, các chương trình ngoại khóa chưa như kỳ vọng, … Phụ huynh chúng tôi được đối thoại với các thầy cô, nhà trường lắng nghe và phối hợp xử lý”, chị Dương nhớ lại.

Không chỉ hài lòng với chương trình học, các hoạt động bán trú của trường, phụ huynh còn đặc biệt ấn tượng với sự tận tâm, hết mình vì các con học sinh: “Tôi vẫn còn nhớ hình ảnh thầy Quang, luôn đứng ở cổng trường chào đón các con tới lớp với nụ cười trên gương mặt thân thiện ấy“, phụ huynh chia sẻ.

Đại dịch Covid-19 ập tới, các con phải học online trong một thời gian dài, phụ huynh có cơ hội được ngồi học cùng con, mới thấy được sự vất vả của các thầy cô giáo.

Không chỉ dạy học, các thầy cô vừa phải nhắc nhở các con bật camera, tắt mic, tập trung… Việc giao bài và chấm bài qua file online cũng khiến mắt cả thầy và trò tăng số. Sự căng thẳng không chỉ tới từ học sinh, giáo viên dạy online cũng có vô vàn rào cản. Tôi vô cùng trân trọng sự tận tâm của các cô khi mùa thi tới, các cô còn chụp bài đã chấm, gửi qua zalo cho từng phụ huynh và nhắc nhở các nội dung con cần ôn tập, rút kinh nghiệm. Không những thế, các cô còn chủ động đề xuất tiết dạy bổ trợ cho các con và hoàn toàn miễn phí“, Phụ huynh của hai con Hà Trang và Hà Đan bày tỏ.

Tại FPT Schools, môn học nào cũng được nhà trường quan tâm và đầu tư: “Thực sự, khi có các thầy cô giỏi, tài năng và tâm huyết, các trò của FPT cũng áp lực lắm đấy, phụ huynh còn phải thốt lên rằng sao FPT yêu cầu cao cho các môn PDP vậy. Nhưng cũng nhờ vậy mà các con rất tự tin khi đứng trên sân khấu, mạnh dạn tham gia các buổi casting các chương trình văn nghệ lớn hơn ngoài phạm vi trường học.

Cuối học kỳ, các thầy cô còn tự tay chuẩn bị các món quà nhỏ xinh, đi đến từng nhà để trao tận tay cho các con. Nghe tiếng hò hét, rồi khoe với các bạn của con khi cô chủ nhiệm tới tặng quà, tôi cảm thấy vô cùng xúc động. Phụ huynh chúng tôi rất chân quý sự tận tâm, tài năng của các thầy cô.

Tôi chân thành cảm ơn các thầy cô, những người đã yêu thương và dạy dỗ các con chúng tôi. Ở FPT Schools, phụ huynh và học sinh được tôn trọng, lắng nghe và sẻ chia chứ không chỉ là cung cấp dịch vụ giáo dục“, Chị Dương chia sẻ thêm.

Năm học 2023-2024, trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam tuyển sinh học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 7, 10. Chi tiết, xin liên hệ:
Điện thoại: 0972.359.303 hoặc 0989.310.603