[slim_seo_breadcrumbs]

FSCHOOLS OPEN STEAM DAY 2024

Là sự kiện thường niên với quy mô toàn quốc của Hệ thống Trường Phổ thông FPT, Trường Tiểu học, THCS, THPT FPT Hà Nam vinh dự là điểm dừng chân tiếp theo trên chặng hành trình “Trải nghiệm Công nghệ thú vị – Joyful Experiences in Tech”.

Nhằm tạo lập một không gian giao lưu, khám phá và trải nghiệm các hoạt động về công nghệ, FSCHOOLS OPEN STEAM DAY năm nay quy tụ hàng loạt các hoạt động đa dạng và vô cùng hấp dẫn gồm:

Không gian trải nghiệm với hơn 35 gian hàng công nghệ và STEAM dành cho các bạn học sinh như không gian thực tế ảo VR, lái xe mô phỏng, bóng đá điện tử PS5, thiết kế và lập trình web, biểu diễn các thí nghiệm, trải nghiệm Robotics…

Fschools Open Steam Day
Fschools Open Steam Day 2024 – Ngày hội lớn nhất năm của FPT Schools.

Cuộc thi ROBOT VEX và FTC – đấu trường về Robotics dành cho không chỉ dành riêng các bạn học sinh FPT mà còn là mong muốn tạo ra 1 sân chơi về công nghệ nhằm khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo, mối quan tâm về xã hội của học sinh Việt Nam.

Chung kết cuộc thi STEMPETITION 2024 – cuộc hội ngộ và quy tụ 38 đội thi Fschools đến từ các tiểu ban Công nghệ kỹ thuật và nghiên cứu khoa học từ các cấp ở khắp miền đất nước nhằm giúp học sinh vận dụng kiến thức và nâng cao khả năng tư duy, thuyết trình và năng lực thực hiện dự án.

Hội thảo về “Làn sóng Ngành & Nghề trong thời đại 4.0” và “Xu hướng công nghệ AI và Robotics trong giáo dục 4.0” được chia sẻ bởi 2 diễn giả với profile “cực đỉnh” của nhà F là Ông Hoàng Nam Tiến (Giáo Tiến) – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT và Ông Lê Ngọc Tuấn (“Tiến sỹ” Robot) – Giám đốc trải nghiệm Công nghệ tổ chức giáo dục FPT.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký trải nghiệm miễn phí tại đây!