THỂ LỆ VÒNG CHUNG KẾT FSCHOOL TALENT SHOW HÀ NAM 2024 – A JOYFUL FIESTA

Ngày đăng: 16/04/2024

Chặng hành trình cuối cùng đi tìm những ngôi sao tỏa sáng về nghệ thuật đã chính thức khởi hành. TOP 16 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức được gọi tên. Những ngôi vị cao nhất đang chờ đợi những cái tên xuất sắc chinh phục.

backdrop key visual 2
THỂ LỆ VÒNG CHUNG KẾT FSCHOOL TALENT SHOW HÀ NAM 2024 - A JOYFUL FIESTA 15

🔥 BTC CHÍNH THỨC CÔNG BỐ THỂ LỆ VÒNG CHUNG KẾT FSCHOOL TALENT SHOW HÀ NAM 2024 🔥

1. Số lượng tiết mục: 16 tiết mục.

2. Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 18h30 – 22h30, Thứ 7 ngày 04/05/2024
  • Địa điểm: Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam.

3. Nội dung và hình thức thi diễn

• Nội dung dự thi: Thí sinh/đội thi thể hiện tiết mục đã tham gia vòng bán kết hoặc lựa chọn thể hiện tiết mục khác (cùng một loại hình năng khiếu biểu diễn).
  • Hình thức dự thi: trực tiếp trên sân khấu.
  • Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục: 10 phút.

4. Tiêu chí chấm điểm: 16 tiết mục tại vòng bán kết sẽ được Ban giám khảo dựa trên tiêu chí đánh giá do BTC đưa ra để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất tương ứng với mỗi giải thưởng.

5. Lưu ý về giải thưởng học bổng được trao tại đêm Chung kết

• Mỗi học bổng được cấp cho 01 thí sinh và được áp dụng khi nhập học các khối lớp 1, lớp 6, lớp 10 tại Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT. Học bổng có giá trị trong toàn khóa học bậc Tiểu học, THCS và THPT.
  • Thí sinh có thể bảo lưu học bổng trong thời gian tối đa 03 năm và học sinh phải nhập học từ thời điểm khai giảng năm lớp 1, hoặc lớp 6 hoặc lớp 10, không có giá trị chuyển ngang học sinh từ trường khác về Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT. Học sinh cần đáp ứng đủ điều kiện vào cấp 1, cấp 2 hoặc cấp 3 theo quy định của Sở/Phòng Giáo dục & Đào tạo để được nhập học tại trường.
  • Học bổng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
  • Học bổng không được chuyển nhượng cho người khác.
  • Đối với các tiết mục thi có sự hỗ trợ của người khác, giải thưởng học bổng sẽ được Ban tổ chức trao cho thí sinh đăng ký dự thi (theo đơn đăng ký). Thí sinh chỉ được trao lại cho thành viên khác trong nhóm hỗ trợ khi được sự đồng ý của Ban tổ chức và sự đồng ý của cha/mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của thí sinh.
  • Đối với các tiết mục dự thi theo nhóm/đội đạt giải thì học bổng có thể được cấp cho 01 thí sinh hoặc sẽ được cấp cho nhiều thí sinh trong đội/nhóm thỏa mãn tổng phần trăm học bổng của các thành viên bằng phần trăm học bổng cấp cho toàn nhóm/đội (theo thông tin đăng ký với ban tổ chức).
  • Đối với thí sinh đang không theo học tại các cơ sở thuộc Hệ thống Phổ thông FPT: Học bổng sẽ bắt đầu được cấp tại thời điểm thí sinh đăng ký nhập học (được áp dụng đối với học sinh chuyển trường đến hoặc nhập học đầu cấp). Học bổng được bảo lưu trong thời gian tối đa 03 năm tính từ ngày ban hành quyết định khen thưởng.
  • Đối với thí sinh đang theo học tại các cơ sở thuộc Hệ thống Phổ thông FPT: Học bổng sẽ bắt đầu được cấp khi thí sinh đăng ký nhập học tại thời điểm đầu cấp học tiếp theo.
  • Học bổng áp dụng đến hết cấp học mà thí sinh nhập học và chỉ áp dụng cho thí sinh tại cơ sở được cấp, không có giá trị chuyển đổi giữa các cơ sở khác nhau trong Hệ thống Phổ thông FPT.

6. Các lưu ý khác

• Nhạc cụ và đạo cụ biểu diễn là thí sinh tự chuẩn bị, BTC hỗ trợ địa điểm tập kết và sắp xếp khi biểu diễn.
  • Các diễn viên phụ họa cho các đội thi cần phải nằm trong độ tuổi từ 5-14. Nếu các đội thi có diễn viên phụ họa nằm ngoài độ tuổi theo quy định, khi ban tổ chức phát hiện sẽ bị hủy tư cách dự thi, hủy tư cách nhận giải thưởng.
  • Các thí sinh/đội thi cần phải có trang phục khác biệt đối với các diễn viên múa phụ họa để ban giám khảo có thể phân biệt và đánh giá chính xác, công tâm nhất.
  • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh, video clip/ tác phẩm dự thi cho mục đích quảng bá trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội và tại bất kỳ hoạt động có liên quan đến giáo dục trong và sau khi cuộc thi diễn ra mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, nằm ngoài các quy định đang có, Ban tổ chức giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra cách giải quyết vấn đề. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
  • Khi tham gia biểu diễn trên sân khấu, thí sinh không được sử dụng trang phục, hóa trang, nội dung, ngôn từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm bản quyền.
  • Nếu thí sinh/đội thi sử dụng các kỹ thuật khó (đu dây/treo thả/nhào lộn..v.v..) cần thông báo trước với BTC và ký cam kết về những rủi ro có thể xảy ra.
  • BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh của thí sinh cho các mục đích truyền thông sự kiện

Mọi thông tin cần hỗ trợ, giải đáp, thí sinh/Quý phụ huynh vui lòng liên hệ fanpage Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Hà Nam hoặc Hotline 0972 359 303 – 0989 310 603.