Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT

Chương trình giáo dục phổ thông mới được cập nhật theo khung mới nhất, đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ GD&ĐT, kết hợp cùng phương pháp học tập trải nghiệm, đa dạng hình thức giảng dạy nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học sinh.

Trường Tiểu học và THCS FPT
chương trình ta

chương trình tiếng anh ứng dụng

Học sinh khối Tiểu học FPT Schools, ngay từ lớp 1, mỗi tuần các em sẽ có 10 tiết học Tiếng Anh; và học sinh THCS và THPT sẽ học 9 tiết, trong đó 4 tiết do giáo viên bản ngữ phụ trách. Chương trình Tiếng Anh FPT Schools được đặc biệt thiết kế dành riêng cho việc ứng dụng chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nhà trường sẽ có bài thi đánh giá năng lực tiếng anh của các con trên khung điểm 10 và chứng nhận hoàn thành chương trình dành cho các bạn học hết đầu sách. Nhà trường có đưa ra Kì thi tương ứng của Cambridge dành cho các bố mẹ có nhu cầu cho các con thi đánh giá năng lực chuẩn quốc tế. Toàn bộ chương trình tiếng Anh tại FPT Schools được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc.

Chương trình stem-tin học-công nghệ 4.0

STEM - Tin học lập trình - Công nghệ 4.0 tại FPT Schools được học theo mô hình dự án. Các dự án đều gắn liền với đời sống thực tế và được nhà trường thiết kế phù hợp với độ tuổi của học sinh. Mỗi dự án, học sinh sẽ được tìm hiểu kiến thức, thảo luận nhóm triển khai thực hành, tiến hành làm sản phẩm - sửa chữa - thuyết trình - phản biện và hoàn thiện sản phẩm. Thông qua quá trình làm dự án, học sinh sẽ được rèn luyện khả năng chủ động tiếp thu kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng mềm. Đặc biệt, chương trình STEM và Tin học được nhà trường mua bản quyền từ Hoa Kỳ, xây dựng chuẩn đầu ra quốc tế.

chương trình stem
chuong trinh pdp

Chương trình phát triển cá nhân

PDP (Personal Development Program) trang bị cho học sinh kỹ năng, kiến thức xã hội, vun đắp tâm hồn cũng như thẩm mĩ cuộc sống, xây dựng khả năng thích nghi ở môi trường đa văn hoá. Chương trình phát triển cá nhân PDP bao gồm: Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Giáo dục thể chất.

Chương trình ngoại khóa

Mỗi năm, FPT Schools tổ chức khoảng 50 sự kiện lớn nhỏ đa dạng lĩnh vực từ học thuật đến năng khiếu. Tham gia các hoạt động ngoại khóa, học sinh sẽ rèn luyện được các kỹ năng mềm để trở nên tự tin và năng động hơn. Mỗi chương trình lại đem đến cho các con trải nghiệm khác nhau, bồi dưỡng kỹ năng và giúp con khám phá, phát triển toàn diện các khả năng của bản thân.

chương trình ngoại khóa
0%
Học sinh tốt nghiệp đi du học.
0
Tỉnh, Thành phố: Học sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc .
0%
Học sinh tốt nghiệp lên Đại học FPT.
0
Đối tác liên kết quốc tế.
0%
Học sinh tốt nghiệp theo học tại các trường Đại học khác.
0
Quốc gia học sinh FPT Schools đã đến giao lưu và học tập.