Trang 1

Văn hóa FPT Schools đề cao sự khác biệt, tự lập, gắn kết và sẻ chia

Đằng sau sự phát triển toàn diện cả về học tập cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi học sinh, luôn có một điều mãi không thay đổi, làm nên thương hiệu FPT Schools. Đó chính là văn hóa đề cao sự khác biệt, tự lập, gắn kết và sẻ chia….

a066788b2f76e328ba67 768x1024 1

“Gần 5 năm qua tôi luôn tin tưởng FPT Schools”

Ở FPT Schools, phụ huynh và học sinh được tôn trọng và lắng nghe, sẻ chia chứ không chỉ là cung cấp dịch vụ giáo dục” – đó là tâm sự của chị Dương Nguyễn – Phụ huynh của hai Ếch Cốm Hà Trang 3A4 và Hà An 4A2 sau gần 5 năm gắn bó với FPT Schools.

“FPT Schools đã tạo cho con cơ hội trải nghiệm và tìm thấy tình yêu với tri thức”

“Nhờ vào các phương pháp giảng dạy và những trải nghiệm học tập ở trường mà em đã cởi mở hơn cả về tính cách và tư duy”, đó là những dòng tâm sự của Phạm Đào Khánh Đan lớp 9A1 sau hơn 3 năm học tập tại trường Tiểu học và THCS FPT

bai web 1 1

5 lợi thế của trường học trong lòng doanh nghiệp mà phụ huynh nên biết

Với những lợi thế đặc thù, mô hình trường học – doanh nghiệp giúp tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập xen lẫn thực hành. Qua đó giúp mỗi cá nhân đều được phát triển theo đúng khả năng và hoàn toàn ứng dụng vào cuộc sống ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cô Lê Thị Thủy - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A2 (năm học 2021-2022) FPT Schools

“Tôi yêu và chăm sóc các con học sinh bằng trái tim người mẹ”

Tôi đã bước vào nghề giáo gần 10 năm nay, được tiếp xúc với lớp lớp thế hệ học trò. Nhưng tôi ấn tượng và cảm thấy được trải nghiệm nhiều nhất là lứa học trò Khối 1 – bởi các con ở giai đoạn bắt đầu có nhiều thay đổi về tâm sinh lí, chập chững bước vào chặng đường tri thức.

Toàn cảnh lớp học với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Chọn trường cấp 1 và cấp 2 cho con, cha mẹ mong muốn những điều gì?

Thầy cô dạy giỏi, trường chuyên với thành tích cao,…có phải là tiêu chí hàng đầu để bố mẹ chọn trường phù hợp cho học sinh tiểu học và thcs?

quote hoang nam tien min

Học sinh đừng chỉ chơi game, hãy trở thành “nhà phát minh” game

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom cho rằng: “10 năm nữa, thế hệ học sinh hiện nay sẽ chơi game mỗi ngày, và chính các em sẽ là người sáng tạo, lập trình ra những trò chơi điện tử có ích.”

74c58eaa36c1ce9f97d0

Lộ trình các tuyến xe FPT Schools năm học 2020 – 2021

Trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh Lộ trình đưa đón học sinh khối Tiểu học và THCS của FPT Schools năm học 2019-2020. (Để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc di chuyển của học sinh, lộ trình có thể thay đổi, điều chỉnh khi hợp tác. Mọi ý kiến ​​đóng góp…

Sự kiện

thumb web 01 16
07:30
Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT, Khu ĐH Nam Cao, Phường Hoàng Đông, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
thumb web 01 13
08:00
Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT (Khu Đại học Nam Cao, P. Hoàng Đông, TX. Duy Tiên, Hà Nam)
thumb web 01 7
08:00
Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam (Khu Đại học Nam Cao, P. Hoàng Đông, TX. Duy Tiên, Hà Nam)
thumb web 01 3
08:00
Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam