Mô hình và triết lý giáo dục

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam (FPT Schools Hà Nam) là một thành viên của tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) với hai thập kỷ đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, sẵn sàng cho những chuyển giao vĩ đại của cuộc cách mạng 4.0. Trường theo đuổi triết lý giáo dục nhất quán: “Giáo dục đào tạo là tổ chức, quản trị việc tự học của người học”.

Triết lí
CSVC

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh. Trường có 2 tòa giảng đường với các phòng chức năng, phòng học được thiết kế bài bản, khoa học.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại FPT Schools Hà Nam đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT với trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề nghiệp, hết lòng với học sinh. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức và áp dụng các công nghệ giảng dạy mới nhất vào việc dạy học, mỗi giáo viên của trường còn sẵn sàng trở thành những người đồng hành tin cậy của học sinh trên con đường phát triển nhân cách, tâm hồn và trí tuệ.

GV1
0%
Học sinh tốt nghiệp đi du học.
0
Tỉnh, Thành phố: Học sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc .
0%
Học sinh tốt nghiệp lên Đại học FPT.
0
Đối tác liên kết quốc tế.
0%
Học sinh tốt nghiệp theo học tại các trường Đại học khác.
0
Quốc gia học sinh FPT Schools đã đến giao lưu và học tập.