Tham khảo đề Đánh giá năng lực đầu vào lớp 6

Ngày đăng: 22/11/2021

Bài đánh giá năng lực đầu vào khối 6 của FPT Schools nhằm đánh giá khả năng tư duy, phân tích, lập luận trong việc giải quyết vấn đề của học sinh. Bài kiểm tra tuy không khó nhưng dạng câu hỏi có thể chưa quen thuộc với học sinh Tiểu học nên đòi hỏi các em dành thời gian làm quen để có thể hoàn thành tốt nhất bài làm của mình.

Nhà trường sẽ tổ chức cho thí sinh đánh giá năng lực đầu vào lớp 6 với 03 môn bao gồm:

• Tư duy Khoa học
  • Tư duy ngôn ngữ Tiếng Anh
  • Tư duy ngôn ngữ Tiếng Việt

Thời gian: 30 phút/ môn

Hình thức: Kết hợp tự luận và trắc nghiệm khách quan đảm bảo 4 cấp độ: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cấp độ cao.

Phạm vi kiến thức: Nằm trong chương trình tiểu học hiện hành, chủ yếu là kiến thức lớp 5.

Quý Phụ huynh và Học sinh tham khảo đề đánh giá năng lực đầu vào khối 6 Trường Tiểu học và THCS FPT:

Vượt qua bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào là quy định bắt buộc để có thể trở thành học sinh FPT Schools. Chúng tôi coi đây là căn cứ quan trọng để đảm bảo chất lượng đầu vào, trình độ tư duy của học sinh đồng đều và phù hợp với phương pháp học tập tại FPT Schools, đồng thời cũng nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính học sinh khi theo học tại trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Văn phòng tuyển sinh dự án Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam
Điện thoại: 0972 359 303 và 0989 310 603