ĐỀ MẪU THI HỌC BỔNG BẬC THCS

Ngày đăng: 18/05/2023

Ở vòng 1, thí sinh sẽ chủ động chuẩn bị bài luận theo chủ đề cho trước. Sau khi vượt qua vòng 1, thí sinh sẽ tham dự vòng 2 – phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh.

Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT chính thức có mặt tại tỉnh Hà Nam. Đồng thời mong muốn tạo cơ hội để học sinh của tỉnh nhà được phát triển toàn diện và học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, bắt kịp xu hướng xã hội, trường mở quỹ học bổng 7 tỷ đồng dành cho các học sinh xuất sắc dự tuyển đầu vào khối 6 và khối 10.

Dự kiến, ngày 23/5 các thí sinh dự thi học bổng bậc THCS sẽ chính thức bước vào vòng 1 – viết luận với chủ đề cho trước. Sau khi vượt qua vòng 1, các thí sinh sẽ tham dự vòng 2 – phỏng vấn với Hội đồng Tuyển sinh vào ngày 15/6 (dự kiến).

Để thí sinh chủ động ôn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi học bổng bậc THCS, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam công bố mẫu đề thi vòng 1.

De mau hoc bong bac THCS

Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin hoàn thành bài thi và chinh phục quỹ học bổng 7 tỷ đồng của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam!

Nhà trường nhận đăng ký dự thi học bổng bậc THCS đến hết ngày 21/5/2023. Quý Phụ huynh đăng ký vui lòng hoàn thành phiếu dưới đây hoặc gọi điện đến số hotline 0972 359 303 hoặc 0989 310 603.