Tham khảo đề Đánh giá năng lực đầu vào lớp 1

Ngày đăng: 22/11/2021

Bài khảo sát chất lượng đầu vào Khối 1 của FPT Schools được thực hiện theo hình thức phỏng vấn (trực tiếp hoặc trực tuyến) giữa học sinh với giáo viên. Các nội dung đánh giá bao gồm:

• Khả năng tương tác
  • Năng lực ngôn ngữ
  • Chỉ số cảm xúc (EQ) của học sinh

Theo đó, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm tương ứng. Đồng thời, học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện 01 bài kiểm tra tư duy

• Thời gian: 30 phút
  • Phạm vi kiến thức: Kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh, đảm bảo 4 cấp độ: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cấp độ cao.

Quý phụ huynh tham khảo đề mẫu đánh giá năng lực đầu vào lớp 1 năm học 2021-2022 Trường Tiểu học và THCS FPT: TẠI ĐÂY.

Vượt qua bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào là quy định bắt buộc để có thể trở thành học sinh FPT Schools. Bài kiểm tra không đánh giá kiến thức đơn thuần mà nhằm đánh giá khả năng phân tích, lập luận trong việc giải quyết vấn đề của học sinh. Chúng tôi coi đây là căn cứ quan trọng để đảm bảo chất lượng đầu vào, trình độ tư duy của học sinh đồng đều và phù hợp với phương pháp học tập tại FPT Schools, đồng thời cũng nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính học sinh khi theo học tại trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Văn phòng tuyển sinh dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam
Điện thoại: 0972 359 303 và 0989 310 603