Tổ trưởng Tổ Văn phòng FSchool Hà Nam lọt top 100 cá nhân Xuất sắc nhất Tập đoàn FPT năm 2023

Ngày đăng: 27/03/2024

Trong hơn 70.000 người FPT khắp 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, FSchool Hà Nam thật vinh dự và tự hào khi có người “chị cả” là cô Nguyễn Thị Thơm – Tổ trưởng Tổ Văn phòng FSchool Hà Nam đạt danh hiệu Top 100 Cá nhân xuất sắc nhất Tập đoàn FPT năm 2023.

Top 100 Cá nhân xuất sắc nhất Tập đoàn FPT là danh hiệu cao quý được trao tặng cho những cá nhân tiêu biểu cho tinh thần vượt khó, đầy khát vọng và sáng tạo không ngừng nghỉ của người FPT; góp phần mang lại sự thành công và phát triển bền vững của Tập đoàn – do đó, bất kỳ ai trong thời gian làm việc trong Tập đoàn FPT đều vô cùng mong muốn chạm được danh hiệu này.

Cô Nguyễn Thị Thơm
Xin chúc mừng cô Nguyễn Thị Thơm.

FSchool Hà Nam mới bước vào năm học đầu tiên và thật may mắn khi có cô Nguyễn Thị Thơm – Người đã có tới 15 năm thâm niên tại vị trí Cán bộ hành chính văn phòng tại Tổ chức Giáo dục FPT đồng hành. Nhờ có cô Thơm mà công tác vận hành của FSchool Hà Nam được trơn tru và thuận lợi.

Ít ai biết được rằng, cô Thơm đã đảm nhiệm một khối công việc khổng lồ: Chuẩn bị toàn bộ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác hoạt động của FSchool Hà Nam(từ bàn ghế, điều hòa, thiết bị y tế, an ninh…); lựa chọn đối tác dịch vụ liên quan như Cây xanh cảnh quan, bếp ăn, xe tuyến, bảo vệ, vệ sinh….; cùng Ban Điều hành làm việc với cơ quan chức năng…

FSchool Hà Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô Nguyễn Thị Thơm, FSchool Hà Nam ghi nhận những cống hiến và nỗ lực hết mình của cô. Chúc cô Thơm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trên hành trình xây dựng ngôi trường thân thiện và hạnh phúc FPT School Hà Nam.