Thực đơn bán trú tháng 3/2024

Ngày đăng: 01/03/2024

FPT Schools lựa chọn đơn vị uy tín là Ourhome để tổ chức bữa ăn bán trú với quy trình kiểm soát chặt chẽ về chất lượng thực phẩm đầu vào. Việc nấu thức ăn được tổ chức tại bếp trong khuôn viên trường.

Nhà trường tổ chức 02 bữa ăn (trưa, xế) dành cho học sinh Tiểu học và 01 bữa (trưa) dành cho học sinh THCS, THPT. Thực đơn bán trú được xây dựng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và công bố tại website của Nhà trường.

Bữa trưa: đa dạng món ăn; thực đơn thay đổi liên tục từng ngày đảm bảo cân bằng dinh dưỡng giữa thịt, cá, trứng với rau, củ, quả theo mùa.

Bữa xế (áp dụng cho Tiểu học): những món ăn nhẹ như trái cây, sữa chua, bánh,…

Thực đơn thay đổi theo ngày đảm bảo dinh dưỡng và định lượng phù hợp với lứa tuổi, thể trạng của học sinh.

Thực đơn tuần 1
Thực đơn bán trú tuần 1