SPORT DAY 2024: Ngày hội thể thao náo nhiệt và khác biệt

Ngày đăng: 30/03/2024

Chương trình SPORT DAY 2024 trở thành chương trình đặc biệt đối với các Vận động viên nhà F khi được tổ chức đúng dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Ngành Thể dục Thể thao Việt Nam 27/3 và đặc biệt là Kỷ niệm tròn 1 năm trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam thành lập.

Nếu như BÓNG ĐÁ và PICKLEBALL cho thấy sự nhanh nhẹn, khéo léo của các học sinh nhà F, thì KÉO CO lại yêu cầu cao về chiến thuật và tinh thần đồng đội. Những tiếng hò reo, cổ vũ vang lên không ngớt…. tất cả đã cùng tạo nên không khí Ngày hội thể thao náo nhiệt và khác biệt tại FPT School Hà Nam.

Các cầu thủ nhí nhà F vô cùng hào hứng.

Thông qua ngày hội, các con học sinh đã:

• Hiểu hơn về giá trị của rèn luyện thể thao
  • Nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp giữa các thành viên trong đội nhóm
  • Thấu hiểu và học hỏi được nhiều kỹ năng, có thái độ sống tích cực
  • Giải tỏa stress và áp lực học tập một cách hiệu quả
  • Phát triển những phẩm chất tốt đẹp như trung thực, kiên trì, nhường nhịn, trách nhiệm, lòng tự trọng
Các con thi đấu với tinh thần fairplay.

Các học sinh thân mến, trong thể thao không quan trọng con là ai, vóc dáng của con thế nào, xuất phát điểm của con ra sao? Chỉ cần con quyết tâm và bền bỉ, thể thao sẽ trở thành sân chơi – nơi con biết trân quý thân thể mình và học được những bài học ý nghĩa.

FPT School Hà Nam hạnh phúc và tự hào được là Ngôi trường thắp lên ngọn lửa đam mê thể thao và cùng các con rèn luyện, nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê.

Nhân dịp này FPT School Hà Nam cũng khai trương 2 sân thi đấu Pickleball đạt tiêu chuẩn, hy vọng rằng sẽ lan tỏa được bộ môn bổ ích này đến các học sinh FSchool Hà Nam nói riêng và học sinh tỉnh Hà Nam nói chung.

Tạm biệt SPORT DAY 2024 với nước mắt, nụ cười, rất nhiều mồ hôi và ngập tràn những nụ cười hạnh phúc.