THÔNG CÁO BÁO CHÍ ĐÊM CHUNG KẾT FSCHOOL TALENT SHOW HÀ NAM 2024

Ngày đăng: 02/05/2024

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng FSchool Talent Show Hà Nam 2024 là cuộc thi do Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đồng tổ chức.

Cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng, tạo sân chơi trải nghiệm, hướng đến môi trường giáo dục cân bằng kiến thức, kỹ năng dành cho học sinh từ lớp mầm non 5 tuổi đến lớp 9, hiện đang theo học các trường mầm non, tiểu học và THCS tại tỉnh Hà Nam và các tỉnh, thành lân cận như Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình.

Đây là cuộc thi tài năng được Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đầu tư lớn nhất từ trước nay về dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng dành cho học sinh tại tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 600.000.000 đồng.

438304758 968960774932457 2996893796181648121 n
 THÔNG CÁO BÁO CHÍ ĐÊM CHUNG KẾT FSCHOOL TALENT SHOW HÀ NAM 2024 15

Khởi động từ tháng 2/2024, cuộc thi nhận được hơn 200 bài dự thi, trải qua vòng sơ khảo và Bán kết, FSchool Talent Show Hà Nam 2024 đã tìm ra được 16 thí sinh/đội thi tài năng nhất để tranh tài tại vòng chung kết.

Khác với mùa đầu tiên năm 2023, FSchool Talent Show Hà Nam mùa thứ 2 đã nhận được sự quan tâm và thu hút được đông đảo học sinh đến từ các tỉnh, thành lân cận như Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình.

Đêm Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30, ngày 04/05/2024, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam (đường Lê Công Thanh kéo dài, phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).

Ca sĩ Hòa Minzy, chủ nhân của các bản Hit: Thị mầu; Rời bỏ; Kén cá chọn canh; Bật tình yêu lên… sẽ là khách mời đặc biệt biểu diễn tại đêm chung kết. Sở hữu gương mặt khả ái cùng cùng giọng hát đầy nội lực, ca sĩ Hòa Minzy chắc chắn sẽ mang đến những giai điệu sôi động, bùng nổ sân khấu đêm Chung kết Fschool Talent Show Hà Nam 2024.

Ngoài ra, hội đồng ban giám khảo chuyên môn – những người đóng vai trò “cầm cân nảy mực” của đêm thi đều có chuyên môn cao: NSND Tự Long, nhạc sĩ Trương Quý Hải, biên đạo múa Phạm Hồng Định, biên đạo múa Nguyễn Thị Thúy Nga và Trưởng ban Công tác học đường FPT Education – cô Phạm Tuyết Hạnh Hà. Chắc chắn, với kinh nghiệm dày dặn cùng trải nghiệm phong phú từ Ban Giám khảo, các thí sinh sẽ có phần nhận xét, chấm điểm khách quan và công tâm.

Ông Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam chia sẻ: “Đây là năm thứ 2 Cuộc thi FSchool Talent Show Hà Nam 2024 được tổ chức, BTC rất hạnh phúc khi đón nhận sự quan tâm và đồng hành của hàng trăm học sinh ở nhiều tỉnh thành với cuộc thi. Các thí sinh rất tự tin và tài năng, tiết mục nào cũng được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến một đêm chung kết bùng nổ. Hy vọng rằng các thí sinh sẽ có đa dạng trải nghiệm và thật nhiều kỉ niệm đẹp tại cuộc thi”.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng từ BTC, Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 hứa hẹn là một đêm thi kịch tích và hấp dẫn đến từ phần tranh tài của 16 thí sinh/đội thi vô cùng tài năng và xuất sắc.