Hơn 500 phụ huynh học sinh đến tham quan và tìm hiểu trường

Ngày đăng: 18/06/2023

Sáng ngày 18/6, hơn 500 phụ huynh học sinh đã đến Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam để tìm hiểu và tham quan không gian học tập hiện đại, tràn đầy cảm hứng.

Hơn 500 phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu về trường.

Sau hơn 2 tiếng tham quan, tìm hiểu về trường, nhiều Phụ huynh không khỏi ấn tượng bởi không gian rộng rãi, hiện đại, các phòng học, phòng chức năng đa dạng, đảm bảo tiêu chuẩn cho con phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ.

Từng khu vực học, các phòng học mẫu, phòng STEAM, Tin học lập trình, Robot, thực hành thí nghiệm, phòng nghệ thuật, thư viện,… được cán bộ trường giới thiệu đầy đủ, chi tiết giúp Phụ huynh và Học sinh có góc nhìn thực tế, cận cảnh về môi trường học tập, trải nghiệm của con trong năm học tới 2023 – 2024.

Học sinh hào hứng với những trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, phụ huynh còn tham gia trao đổi trực tiếp với đại diện Ban giám hiệu các cơ sở FPT Schools miền Bắc về chương trình học, lộ trình đào tạo và các chuẩn đầu ra của học sinh khi theo học tại trường. Từ đây, gia đình và Nhà trường đã thống nhất quan điểm, xây dựng góc nhìn chung, cùng chung sức tạo môi trường học tập và trải nghiệm sáng tạo cho các con.

BGH FPT Schools miền Bắc trao đổi, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.
Đại diện BGH FPT Schools các cơ sở tại miền Bắc trao đổi, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

Các học sinh cũng bày tỏ sự hào hứng khi được trải nghiệm lớp học, điều khiển robot, lập trình game và khám phá nội dung phát triển cá nhân qua chia sẻ của giáo viên và học sinh FPT. Với trải nghiệm thực tế và những giải đáp chi tiết của thầy cô FPT Schools, hơn 500 Phụ huynh sẽ có thêm thông tin hữu ích để sẵn sàng nhập học cho con vào FPT Schools Hà Nam ngay trong năm học 2023 – 2024.

Phụ huynh Hà Nam nô nức cho con đến tham quan trường.

Chị Trần Thị Tươi (Phủ Lý, Hà Nam) chia sẻ: “Gia đình mình lựa chọn FPT Schools vì mong muốn con sẽ được tiếp cận và trải nghiệm những môn học mới, để con được phát triển toàn diện. Buổi tham quan hôm nay rất hữu ích, mình vô cùng ấn với không gian và cơ sở vật chất của trường, thầy cô chia sẻ tâm huyết và chi tiết, giúp mình yên tâm hơn khi quyết định cho con trai theo học tại đây”.

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã dành thời gian tham gia FPT Schools talk. Hẹn gặp lại bố mẹ và các con trong các hoạt động thú vị tiếp theo!