Hơn 200 học sinh 5 tuổi đến từ 7 trường mầm non trải nghiệm FPT Schools

Ngày đăng: 23/03/2024

Ngày 23/3, FPT School Hà Nam hân hạnh chào đón hơn 200 học sinh 5 tuổi đến từ 7 trường mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Nam và Hưng Yên trải nghiệm FPT Schools.

Danh sách các trường mầm non tham gia:

• Hệ thống trường Mầm non Olympus
  • Trường Mầm non Thiên Đức
  • Trường Mầm non Sunshine Kids
  • Trường Mầm non Sora Montessori Tuệ An
  • Trường Mầm non Baby Sun
  • Trường Mầm non Nhật Ý Montessori
  • Trường Mầm non Búp sen hồng
Các thầy cô trong Ban Điều hành FPT School Hà Nam chia sẻ về chương trình học, sự khác biệt của FPT School.
Các thầy cô trong Ban Điều hành FPT School Hà Nam chia sẻ về chương trình học, sự khác biệt của FPT Schools.
Thầy Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Điều hành FPT School Hà Nam phát biểu.
Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT School Hà Nam phát biểu tại Ngày hội trải nghiệm.

“Trường Tiểu học khác gì với Trường Mầm non?”, “Làm học sinh lớp 1 sẽ như thế nào?”… Những thắc mắc tưởng chừng đơn giản nhưng thật khó để các bố mẹ có thể giải thích cặn kẽ cho các con – những cô bé, cậu bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Đồng hành, hỗ trợ các con học sinh trường mầm non chuẩn bị một tâm thế thật vững vàng, tự tin bước vào lớp 1, trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam tổ chức chuỗi Schools tour với các hoạt động trải nghiệm thực tế hấp dẫn.

Đa dạng trải nghiệm những môn học ở lớp 1 FPT Schools.

Tham gia Schools tour, các con được trở thành những FPTers thực thụ, trực tiếp trải nghiệm các hoạt động:

Tiết học “Làm quen với lớp 1” – các con được cô giáo giới thiệu các môn học, đồ dùng học tập, nếp sinh hoạt tại trường và cùng vui học chữ cái qua trò chơi thú vị.

Hào hứng với hoạt động thực hành trong tiết STEM, các con được chiêm ngưỡng chiếc bình ma thuật, núi lửa phun trào, ngắm nhìn lốc xoáy và còn được tô màu để tạo nên đồ chơi vui nhộn.

Những nụ cười nở rộ trên khuôn mặt những "du khách nhí".
Những nụ cười nở rộ trên khuôn mặt những “du khách nhí”.

Các con còn được trải nghiệm các động tác cơ bản trong môn võ Vovinam. Đây là môn học bắt buộc tại FPT Edu giúp học sinh khỏe mạnh và bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần thượng võ.

Từ lạ lẫm, e dè tới tò mò và háo hức trải nghiệm hết mình, chắc hẳn các “du khách nhí” đã có một hành trình vui tươi và đáng nhớ.

Tình yêu gửi lại các thầy cô FPT Schools sau trải nghiệm.

FPT Schools mong rằng đây sẽ là kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong giai đoạn chuyển cấp đến với môi trường Tiểu học của các con. Hẹn gặp lại các con tại trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam trong màu áo cam ấm áp!