FPT School Hà Nam góp mặt tại Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII năm 2024

Ngày đăng: 03/04/2024

Sáng nay (03/4), tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII năm 2024.

Toàn cảnh buổi diễu hành.

Năm học 2023 – 2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam vinh dự được góp mặt trong khối hồng kỳ, diễu hành của 31 đoàn Vận động viên tham gia.

Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII, bao gồm: Phần diễu hành của các Khối: Cờ hồng kỳ; Cờ Phù Đổng; Kiệu ảnh Bác; 31 đoàn với hơn 1.000 vận động viên của các Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và các Trường THPT trong tỉnh, Đoàn trọng tài; nghi thức rước lửa truyền thống…

Mở đầu lễ khai mạc, ngọn lửa thiêng biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực, cao thượng đã được Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam – Bà Lê Thị Thuỷ thắp sáng trên đài đuốc HKPĐ tỉnh lần thứ VII.

Các học sinh FSchool Hà Nam hào hứng khi tham gia lễ diễu hành.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao lớn của tuổi trẻ học đường tỉnh Hà Nam, là ngày hội với những môn thi đấu sôi nổi, kịch tính nhưng cao thượng, với mục tiêu “Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn”, tạo động lực để tuổi trẻ học đường rèn đức, luyện tài.

Đây là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho tỉnh và đất nước, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các cơ sở giáo dục. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự HKPĐ cấp khu vực và toàn quốc năm 2024.

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho đoàn Vận động viên FPT School Hà Nam.

Trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII, các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn: bóng đá, điền kinh, bóng bàn, cầu lông, cờ vua. Màn đồng diễn nghệ thuật tổng hợp với chủ đề: “Hà Nam sức trẻ – Khát vọng vươn cao” do gần 1.000 em học sinh đến từ các Trường THPT trong tỉnh, Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý, Trung tâm VHNT tỉnh biểu diễn, gồm các chương: Rạng rỡ một miền quê, Hà Nam trên đường đổi mới, Hà Nam khát vọng vươn cao.

FPT School Hà Nam xin chúc mừng Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII đã tổ chức thành công tốt đẹp.