Ngày đăng: 02/04/2024

Sau thời gian chấm thi vô cùng căng thẳng và công tâm, BTC đã tổng hợp và lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng Sơ khảo trực tuyến để tham dự vòng Bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh Fschool Talent Show Hà Nam 2024.

16 ban ket 03
CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO TRỰC TUYẾN CUỘC THI FSCHOOL TALENT SHOW HÀ NAM 2024 15

Xin chúc mừng các thí sinh:

🌟Trần Gia Hân – Trường Tiểu học Minh Khai (Hà Nam) – Tiết mục: Nhảy hiện đại

🌟Nguyễn Ngọc An Như – Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam – Tiết mục: Belly Dance

🌟Vũ Trần Anh Thư – Trường Tiểu học phường Đồng Văn (Hà Nam) – Tiết mục: Hát “Mẹ ơi có biết?”

🌟Lê Hồng Linh – Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến (Hà Nam) – Tiết mục: Belly Dance

🌟Lưu Thị Thu Phương – Trường TH & THCS xã Tiên Ngoại (Hà Nam) – Tiết mục: Hát

🌟Phạm Nguyễn Trang Ly – Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Nam Định) – Tiết mục: Múa

🌟Trần Hà Linh – Trường THCS Phùng Chí Kiên (Nam Định) – Tiết mục: MC Thuyết trình

🌟Bùi Gia Hân – Trường THCS Hàn Thuyên (Nam Đinh) – Tiết mục: Múa

🌟Nguyễn Hạnh Nguyên – Trường THCS Hàn Thuyên (Nam Đinh) – Tiết mục: Múa cánh kết hợp khiêu vũ

🌟Bùi Tiến Lộc – Trường THCS Phường Duy Minh (Hà Nam) – Tiết mục: Hát

Theo quy định, điểm vòng Sơ khảo trực tuyến sẽ được tổng hợp từ 2 đầu điểm: Điểm của Ban giám khảo chuyên môn (70%) + điểm bình chọn của khán giả (30%). Ban tổ chức sẽ căn cứ vào điểm tổng để xếp hạng thí sinh vào vòng Bán kết.

Trân trọng!