Chúc mừng học sinh FPT trúng tuyển vào 10 các lớp chuyên

Ngày đăng: 06/07/2023

Kỳ thi vào 10 đã đi qua, xin chúc mừng các em học sinh đã vượt vũ môn trúng tuyển vào 10 các lớp chuyên với những điểm số ấn tượng. FPT Schools tự hào về các em.

Chúc mừng em Nguyễn Minh Anh đã trúng tuyển lớp chuyên Địa Lý, trường THPT Chu Văn An, Hà Nội với số điểm 41,5 (điểm chuẩn 38,25). Ngoài ra, Minh Anh cũng xuất sắc đạt 32,65 điểm (điểm chuẩn 30,1) trong kỳ thi vào 10 của trường chuyên THPT Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Chuyên Chu Văn An
Chúc mừng các em học sinh đã chinh phục được mục tiêu của bản thân.

Chúc mừng em Đinh Vũ Diệu Linh đã trúng tuyển lớp chuyên Anh, trường THPT Chu Văn An, Hà Nội với số điểm 41,80 (điểm chuẩn là 40,25). Ngoài ra, Diệu Linh cũng trúng tuyển vào trường THPT Phan Đình Phùng (với số điểm 44/42,75 điểm chuẩn) và trường THPT chuyên Ngoại Ngữ (hệ cận chuyên).

Chúc mừng em Vũ An Dương đã trúng tuyển lớp chuyên Anh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng với số điểm cao (51.6/44.83 điểm chuẩn). Trong đó, điểm tiếng Anh điều kiện đạt 10, điểm môn chuyên của An Dương đạt đến 8.45, những con số rất ấn tượng.

Chúc mừng em Lê Tiến Đạt đã trúng tuyển lớp chuyên Địa Lí Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng.

Thành quả trên thể hiện những nỗ lực của các em trong một hành trình dài.

Chúc mừng em Yamakage Sally đã trúng tuyển lớp chuyên Nhật Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Trong kỳ thi này, Sally đã xuất sắc đạt 10 điểm môn chuyên.

Chúc mừng em Vũ Tiến Đạt đã trúng tuyển lớp chuyên Anh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng.

Chúc mừng em Nguyễn Hồng Phương Trang đã trúng tuyển lớp chuyên Tiếng Nhật, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng.

Để đạt được những kết quả ấn tượng trên, các em đều đã trải qua một quá trình dài với nhiều thử thách và sự nỗ lực hết mình.

Khép lại hành trình của mình tại FPT Schools, các em đã gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô và bạn bè vì đã luôn ủng hộ mình trong những năm học vừa qua.

Các em nhấn mạnh: “Các thầy cô đã rất tận tình trong quá trình truyền dạy kiến thức và quan tâm tới học học sinh. Nhiều thầy cô đã hỗ trợ và định hướng cho các em những thói quen, nề nếp để quản lý thời gian tốt hơn. Chắc chắn rằng, các em sẽ không thể đạt được những kết quả trên nếu không có sự đồng hành của các thầy cô tại FPT Schools”.

Chúc mừng các em, mong rằng các em hãy giữ mãi đam mê, năng lượng tích cực của bản thân để tiếp tục tỏa sáng trên hành trình sắp tới! FPT Schools vẫn luôn dõi theo và mãi tự hào về các em!