Họp phụ huynh đầu năm khối Tiểu học

Ngày đăng: 25/09/2023

Để gia đình và Nhà trường trở nên gắn kết hơn nữa để đồng hành cùng các con tốt hơn, sáng ngày 17/9, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Schools Hà Nam đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024 cho học sinh khối 1 và 2 tại tòa giảng đường Delta.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam trao đổi, chia sẻ với Phụ huynh.
Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam trao đổi, chia sẻ với Phụ huynh.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam chia sẻ: “Buổi gặp mặt Phụ huynh ngày hôm nay, Nhà trường muốn chia sẻ với Quý Phụ huynh về cơ cấu tổ chức, triết lý giáo dục, cũng như những kế hoạch và mục tiêu của Nhà trường trong học kỳ I. Nhà trường hy vọng rằng, qua buổi gặp mặt lần này Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn về sự phát triển và hỗ trợ giáo dục cho con em mình tại FPT Schools Hà Nam”.

Sau phần chia sẻ của thầy Tuấn, các Quý Phụ huynh đã di chuyển về lớp học của con và trao đổi với giáo viên chủ nhiệm. Với khối 1 và 2, các cô giáo chủ nhiệm đã chia sẻ những vấn đề chung của lớp với Phụ huynh. Các cô giáo đã có đôi lời nhận xét riêng từng học sinh, và nhận xét này là bí mật nên chỉ bố mẹ mới có thể đọc được trong lá thư cô giáo gửi bố mẹ.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí nghiêm túc.

Tiếp đó là thầy Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi điều nhắn gửi tới các Phụ huynh, giải đáp những thắc mắc liên quan đến sách giáo khoa, chương trình học.

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh cũng đã giải đáp về sách Tiếng Anh và thời lượng giảng dạy của giáo viên nước ngoài. Phương pháp học tiếng Anh tại FPT Schools Hà Nam.

Buổi họp Phụ huynh tại FPT Schools Hà Nam không nặng nề mà là cơ hội giúp Gia đình và Nhà trường có thể phối hợp tốt hơn để cho con môi trường phát triển thuận lợi nhất!
Buổi họp Phụ huynh đầu năm tại FPT Schools Hà Nam không nặng nề mà là cơ hội giúp Gia đình và Nhà trường có thể phối hợp tốt hơn để cho con môi trường phát triển thuận lợi nhất!

Trong hành trình trồng người, sự đồng hành của Quý Phụ huynh luôn là động lực để Nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển, mang đến cho học sinh môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Cùng lắng nghe, cùng thấu hiểu và cùng hành động. FPT Schools Hà Nam tin rằng, buổi họp phụ huynh theo phương pháp kiến tạo xã hội đã kéo gần khoảng cách giữa Gia đình và Nhà trường – chung tay tạo điều kiện tốt nhất để giáo dục toàn diện thế hệ tương lai.