CBGV FPT Schools Hà Nam tập huấn về sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy

Ngày đăng: 21/09/2023

Vừa qua, toàn thể CBGV Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đã tham gia khóa đào tạo về sử dụng Công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng và công việc.

Người dẫn dắt khóa đào tạo là anh Lợi Trần – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, công nghệ, là tác giả logo và những phiên bản MPV đầu tiên của TopCV, Tomochain và nhiều công ty công nghệ khác. Đặc biệt, anh Lợi cũng là Cựu sinh viên Đại học FPT.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam (áo cam) tặng hoa cho anh Lợi Trần
Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam (áo cam) tặng hoa cho anh Lợi Trần.

Tại khóa đào tạo, anh Lợi đã hướng dẫn CBGV những nguyên tắc màu sắc, ý nghĩa của các màu sắc trong thiết kế, cách phối kết hợp màu, hướng dần đến cá nhân hóa, tạo bản sắc riêng của mỗi người, những lỗi thường gặp khi thiết kế, những font chữ cần tránh khi thiết kế…..

Đặc biệt, anh Lợi còn nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự đồng bộ và nhất quán trong thiết kế, đích đến là mang lại hiệu quả đọc tốt nhất.

CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả.

Tổng kết cuối khóa học, toàn bộ CBGV Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đều đã tạo ra được những thiết kế “thú vị” và chuyên nghiệp hơn.

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam xin gửi lời cảm ơn đến anh Lợi Trần, chắc chắn rằng nhờ những chia sẻ bổ ích của anh mà các tiết học tại FPT Schools Hà Nam sẽ càng thú vị và hấp dẫn hơn!