Ấn tượng buổi họp Phụ huynh đầu năm khối THCS

Ngày đăng: 27/09/2023

Chiều ngày 17/9, FPT Schools Hà Nam đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm dành cho khối THCS.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam trao đổi, chia sẻ với Phụ huynh.
Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam trao đổi, chia sẻ với Phụ huynh.

Xuyên suốt 1 giờ đồng hồ định hướng đầu năm học với PHHS khối 6,7 thầy Vũ Mạnh Tuấn, Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam đã trao đổi cụ thể các nội dung liên quan đến: chương trình đào tạo khối THCS; những khó khăn và thử thách đòi hỏi gia đình – nhà trường cần đồng thuận và phối hợp; các dịch vụ chăm sóc – hỗ trợ học sinh; những thay đổi của con trong quá trình chuyển cấp và phương pháp để bố mẹ, thầy cô đồng hành cùng con…

Buổi họp Phụ huynh do các học sinh chuẩn bị.

Tại buổi họp riêng của từng lớp với GVCN, PHHS đã cùng thầy cô tham gia hoạt động kết nối và trao đổi các vấn đề cụ thể:

• Kết quả tuần học định hướng
  • Phương hướng học tập của học sinh và kế hoạch hoạt động của lớp năm học 2023-2024
  • Nhận tâm thư mong ước của con gửi bố mẹ
  • Chia sẻ những kỳ vọng, mong muốn của bố mẹ với con thông qua “Lời con muốn nói” và hoạt động “Lời nhắn gửi”

Buổi họp phụ huynh học sinh khối THCS đầu năm học đã diễn ra trọn vẹn với sự chuẩn bị nghiêm túc, chuyên nghiệp của các thầy cô và sự nhiệt tình tham gia của Quý Phụ huynh. Các Phụ huynh vô cùng ấn tượng khi chính các con là MC dẫn dắt buổi họp và những tiết mục văn nghệ do chính các con tự tập luyện và trình diễn.

Phụ huynh vô cùng ấn tượng với buổi họp PH tại FPT Schools Hà Nam.

Hy vọng sau cuộc họp, nhà trường và gia đình đã thấu hiểu hơn để cùng đồng hành tạo niên môi trường học tập – trải nghiệm thực sự chất lượng, an toàn, bổ ích và hạnh phúc cho mỗi con học sinh.

Trong hành trình trồng người, sự đồng hành của Quý Phụ huynh luôn là động lực để Nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển, mang đến cho học sinh môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Cùng lắng nghe, cùng thấu hiểu và cùng hành động. FPT Schools tin rằng, buổi họp phụ huynh theo phương pháp kiến tạo xã hội đã kéo gần khoảng cách giữa các phụ huynh, gia đình và nhà trường – chung tay tạo điều kiện tốt nhất để giáo dục toàn diện thế hệ tương lai.