[TX Duy Tiên] Thầy cô giáo và học sinh FPT School Hà Nam được tuyên dương, khen thưởng

Ngày đăng: 03/06/2024

Chiều 3/6, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên giỏi năm học 2023-2024.

Các thầy cô FPT School Hà Nam được trao giấy khen vì đã có thành tích trong bồi dưỡng học sinh.
Các thầy cô FPT School Hà Nam được trao giấy khen vì đã có thành tích trong bồi dưỡng học sinh.

Năm học 2023-2024, toàn thị xã có 39/80 thí sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh đạt giải (gồm 01 giải Nhất, 06 giải Nhì, 14 giải Ba, 18 giải KK).

Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII, năm 2024: Đoàn Thị xã Duy Tiên đạt giải Ba toàn đoàn với 05 huy chương Vàng, 06 huy chương Bạc và 10 huy chương Đồng. Tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc: đoạt 02 huy chương Bạc và 07 huy chương Đồng; Thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh: đạt 02 giải Ba, 01 giải Triển vọng; Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc cấp tỉnh năm 2023 đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 40 giải Khuyến khích; 02 giải Chuyên đề; Giao lưu Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia: đạt 04 huy chương Bạc, 06 huy chương Đồng, 07 giải Khuyến khích; thi giải Toán trên Internet cấp Quốc gia: Đạt 10 giải Đồng và 44 giải Khuyến khích…

Học sinh FPT School Hà Nam với sắc áo cam nhà F trên sân khấu nhận thưởng.
Học sinh FPT School Hà Nam với sắc áo cam nhà F trên sân khấu nhận thưởng.

Bên cạnh đó, Thị xã Duy Tiên cũng có nhiều học sinh tham dự và đạt giải cao tại các cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi quốc tế; giao lưu An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai; Liên hoan Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách cấp tỉnh; Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh…

Ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên và thành tích đạt được của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi và các sân chơi trí tuệ cấp tỉnh, cấp quốc gia, tại chương trình, UBND thị xã Duy Tiên đã vinh danh, khen thưởng 68 giáo viên tiêu biểu và 104 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập năm học 2023-2024. Nhân dịp này, Hội khuyến học thị xã cũng trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập năm học 2023-2024.

Thầy cô giáo và các học sinh nhận thưởng tại hội nghị khen thưởng.
Thầy cô giáo và các học sinh nhận thưởng tại hội nghị khen thưởng.

Vinh dự và tự hào khi 05 giáo viên và 5 học sinh của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam (FPT School Hà Nam) cũng đã được xướng danh khen thưởng.

Xin chúc mừng hội nghị hôm nay đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh FPT School Hà Nam đã xuất sắc giành được phần thưởng sau những nỗ lực bền bỉ suốt 1 năm học vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

Đăng ký tư vấn

  • ▪ Địa chỉ: Khu Đại học Nam Cao, P. Hoàng Đông, TX. Duy Tiên, Hà Nam

Tin mới nhất

Chuyên mục

Sự kiện sắp diễn ra

thumb web 01 16
07:30
Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT, Khu ĐH Nam Cao, Phường Hoàng Đông, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam