THƯ MỜI SỰ KIỆN TẾT DÂN GIAN XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày đăng: 18/01/2021

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Khi những cánh én thực hiện cuộc hành trình trở về từ phương Nam, khi những bông hoa đào trở nên đỏ thắm cũng là lúc Tết đến, một vòng tuần hoàn sắp khép lại, mùa xuân mới sắp về. “Tết” – chỉ 1 từ ngắn gọn thế thôi mà lại có sức mạnh, gợi lên biết bao cảm xúc xốn xang, háo hức trong hầu hết chúng ta.

Nhằm tái hiện chân thực, sống động những tinh hoa truyền thống của ngày Tết, đồng thời, giáo dục  ý thức bảo tồn gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón năm mới cho học sinh, FPT Schools tổ chức Ngày hội Tết Dân gian xuân Tân Sửu 2021.

tết dân gian xuân Tân Sửu 2021

Với chủ đề “Về quê”, chương trình sẽ mang đến không khí sôi nổi chào năm mới với chuỗi các hoạt động:

• Biểu diễn các bài múa mang âm hưởng dân gian và các ca khúc về mùa xuân;
  • Cuộc thi trang trí lớp học theo chủ đề “Về quê”, thi cắm hoa giữa các lớp;
  • Thử nghiệm làm tò he, viết thư pháp…;
  • Trải nghiệm “Ẩm thực 3 miền” do học sinh FPT Schools thực hiện;

BTC xin trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh đến tham dự sự kiện.

• Thời gian: 8:00 – 11:30 thứ 7 ngày 23/01/2021;
  • Địa điểm: Sân trường TH&THCS FPT Cầu Giấy, số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trang phục tham dự: Nhà trường khuyến khích ba mẹ và các con mặc áo dài/trang phục truyền thống để chương trình thêm đẹp và ý nghĩa!

Quý phụ huynh khi tham dự sự kiện Tết dân gian vui lòng lưu ý:

• Phụ huynh đến tham gia sự kiện hạn chế di chuyển bằng xe ô tô cá nhân để thuận tiện cho việc tìm vị trí đỗ xe và ra vào cổng trường;
  • Đối với những phụ huynh đi xe máy, nhà trường sẽ hỗ trợ vị trí để xe dưới hầm cổng Đông Quan.

FPT Schools Cầu Giấy rất vinh hạnh đón tiếp quý phụ huynh và quan khách đến tham dự sự kiện Tết dân gian mừng xuân Tân Sửu 2021!