Thi tại FPT Schools Hà Nam lạ lắm – Bạn nhỏ nào cũng cười khanh khách

Ngày đăng: 05/01/2024

Vừa qua, các con học sinh Tiểu học FPT Schools Hà Nam đã trải qua bài kiểm tra kỹ năng Nói môn Tiếng Anh cuối học kỳ I. Bài thi diễn ra theo hình thức 4-1, trong không gian thoải mái của phòng đọc sách.

Ban đầu các con và thầy cô sẽ trò chuyện ngắn giúp các con thấy gần gũi, tự tin hơn và thầy cô cũng dễ dàng đánh giá chính xác ngữ âm, ngữ điệu của từng bạn. Sau đó, các con lần lượt vượt qua 4 vòng khác nhau do 4 thầy cô “giữ cửa”.

Các bạn nhỏ tranh nhau vượt thử thách của các thầy cô.

Chính vì vậy, buổi thi đã diễn ra vui vẻ, thoải mái, không áp lực. “Ưu điểm của lần kiểm tra này là giúp các con tham gia thi Speaking tự tin nhất và thoải mái nhất, không gây áp lực với các bạn nhỏ. Cũng chính vì vậy, các bạn thể hiện rất tốt trong các vòng kiểm tra. Theo như đánh giá của GV giảng dạy thì các bạn Tiểu học đã tiến bộ hơn rất nhiều so với đầu năm và cải thiện rõ rệt đặc biệt là về phản xạ tiếng anh” – Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh FPT Schools Hà Nam chia sẻ sau buổi thi.

Mời Quý Phụ huynh và thầy cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong bài kiểm tra kỹ năng Nói môn Tiếng Anh của các con học sinh Tiểu học.

Tại FPT Schools, học sinh khối Tiểu học được rèn luyện Tiếng Anh 10 tiết/ tuần. Bên cạnh việc đảm bảo chương trình của Bộ GD&ĐT, FPT Schools đã xây dựng lộ trình phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh thông qua các dự án, cuộc thi,….