Thầy và trò FPT Schools Hà Nam hào hứng giao lưu cùng các bác Cựu chiến binh Đoàn văn công Sóng Hồng

Ngày đăng: 21/12/2023

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). FPT Schools Hà Nam vinh dự đón tiếp các bác là Cựu chiến binh và Thanh niên xung phong thuộc đoàn văn công Sóng Hồng về thăm và có buổi gặp mặt với các bạn học sinh của trường.

Các bác đoàn văn công Sóng Hồng
Các bác đoàn văn công Sóng Hồng chụp ảnh lưu niệm tại đường Hạnh phúc, phố Kiến tạo của FPT Schools Hà Nam.

Chương trình được diễn ra với sự tham dự của gần 400 học sinh cùng thầy cô giáo FPT Schools Hà Nam. Buổi giao lưu với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam cho cán bộ giáo viên, học sinh Nhà trường.

Các bác cựu chiến binh đã mang đến những ca khúc ấn tượng và những câu chuyện lịch sử đầy sâu lắng.

Trong không khí thân mật và gần gũi các bạn học sinh được bác Hòa Bình – Cựu chiến binh của đoàn kể lại những câu chuyện về lịch sử ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, sự hi sinh thầm lặng, gian khổ của chú Bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Những ca khúc cách mạng được các bác mang đến chương trình như một món quà tinh thần tặng các bạn nhỏ Nhà F. Tất cả những điều này đã để lại ấn tượng đẹp đẽ cho các bạn nhỏ về hình ảnh “chú bộ đội Cụ Hồ”, từ đó các bạn có thêm lòng tin yêu và động lực phấn đấu học tập thật tốt.

DSC00504
Các con học sinh FPT Schools Hà Nam hào hứng chụp ảnh cùng các bác cựu chiến binh.

Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam 22/12 đang đến gần, thầy và trò FPT Schools Hà Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các bác cựu chiến binh Sóng Hồng và các chiến sĩ bộ đội đã và đang công tác luôn mạnh khoẻ, bình an làm tốt nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.