[slim_seo_breadcrumbs]

Ngày hội trải nghiệm FSCHOOLS OPEN DAY

Ngày hội trải nghiệm FSCHOOLS OPEN DAY được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh từ 5 – 15 tuổi, với hơn 20 không gian trải nghiệm tương ứng như: STEM – Khoa học, Trải nghiệm thực tế ảo VR, Trải nghiệm lái xe ô tô mô phỏng, Robot, Lập trình Tynker và Minecraf và không gian trải nghiệm văn hóa dân gian,…
Ngày hội trải nghiệm Open Day
Lịch trình tại ngày hội trải nghiệm FSchools Open Day

Đây là cơ hội để Quý Phụ huynh và Học sinh được trải nghiệm trực tiếp chương trình bộ môn STEM – Tin học – Công nghệ 4.0 đang được giảng dạy tại FPT Schools, giao lưu cùng HSSV, giáo viên của Tổ chức Giáo dục FPT, sinh viên Đại học Sự phạm Hà Nội, sinh viên Đại học bách khoa Hà Nội và Vinschools….

Đặc biệt, tham gia chương trình mỗi học sinh sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như Đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth, balo FPT. Tổng giải thưởng may mắn trị giá 10 triệu đồng.

Thời gian: Từ 7H30 – 11h30, Chủ Nhật – ngày 26/11/2023

Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam (Khu Đại học Nam Cao, P. Hoàng Đông, TX. Duy Tiên, Hà Nam)

Trân trọng kính mời bố mẹ và các con đăng ký tham gia TẠI ĐÂY!