Không khí giáng sinh rộn ràng tại FPT Schools Hà Nam

Ngày đăng: 04/01/2024

Không khí tại FPT Schools Hà Nam đã tràn ngập không khí giáng sinh với cây thông, người tuyết, chùm châu đầy màu sắc, những hộp quà sặc sỡ và những vòng nguyệt quế xinh xắn.

Nhà trường đã chuẩn bị sẵn các góc checkin xịn xò ở cả 2 toà giảng đường. Tổ chức Workshop làm cây thông với kẽm nhung và mang ông già Noel tới tận các lớp học dù chưa đến đêm giáng sinh để tặng quà cho tất cả các con học sinh nhà F.

Giáng sinh luôn là khoảng thời gian nhiệm màu nhất trong năm, mang đến cho mỗi chúng ta thật nhiều cảm giác an lành, ấm áp và yêu thương. Giáng sinh năm nay, FPTers và thầy cô mong ước điều gì? Một món quà ý nghĩa từ những người yêu thương? Một bữa tiệc Giáng sinh đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè?

Giáng sinh ấm áp và an lành tại FPT Schools Hà Nam.
Các sản phẩm handmade độc đáo với chủ đề giáng sinh do các con học sinh FPT Schools Hà Nam tạo nên.
Ông già Noel hôm nay đến từ bếp ăn Ourhome - đơn vị đang cung cấp những suất ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng cho các con học sinh của trường suốt thời gian qua.
Còn đây là ông già Noel đến từ bếp ăn Ourhome – đơn vị đang cung cấp những suất ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng cho các con học sinh của trường suốt thời gian qua.