KHỐI 2: Chương trình trải nghiệm thực tế dã ngoại bảo tàng tài nguyên rừng Việt Nam

Ngày đăng: 20/10/2020

Kính gửi Quý phụ huynh và học sinh,

Các buổi tham quan – học tập trải nghiệm là một phần quan trọng trong chương trình học của trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy. Chương trình học tập trải nghiệm thực tế tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động liên môn Tự nhiên xã hội – Luyện từ và câu – Toán thống kê dành cho học sinh khối 2. Tham gia buổi trải nghiệm, học sinh sẽ vận dụng những kiến thức đã học để tìm hiểu thực tế về các tài nguyên rừng tại Việt Nam, thông qua đó nhận thức và hành động bảo vệ môi trường.

Thông tin chi tiết của chuyến đi như sau:

• Thời gian: 8h00 – 12h00Thứ Sáu ngày 23/10/2020;
  • Địa điểm: Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam – QL1A, Vĩnh QuỳnhThanh Trì Nội;
  • Địa điểm tập trung: Trường Tiểu học  THCS FPT Cầu Giấy, 15 Đông QuanQuan HoaCầu Giấy;
  • Trang phục: Đồng phục trường mềmđi giầy/dép quai hậukhẩu trang.

Để buổi tham quan, học tập trải nghiệm của các con thuận lợi, rất mong quý phụ huynh phối hợp với thầy cô chuẩn bị các nội dung sau:

1. Học sinh mặc đồng phục, đeo thẻ học sinh và đeo khẩu trang theo đúng quy định.
  2. Chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ học tập, theo hướng dẫn của giáo viên.
  3. Học sinh KHÔNG mang theo đồ ăn vặt.
  4. Học sinh MANG theo bình nước cá nhân.

Rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Quý phụ huynh!

Mọi thắc mắc, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ phòng Công tác học sinh:

Trân trọng!