Học sinh Tiểu học trải nghiệm tại làng gốm Bát Tràng và khu hướng nghiệp VinKE

Ngày đăng: 07/12/2023

Một ngày trải nghiệm tại làng gốm Bát Tràng và khu trải nghiệm hướng nghiệp VinKE với tên gọi “ngày hội vui chơi và học tập kỹ năng sống”.

Học sinh FPT Schools Hà Nam trải nghiệm đa dạng ngành nghề của bố mẹ.

Với mục tiêu kết hợp “Vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức – Phát triển tâm hồn – Trải nghiệm thực tế”. Các con học sinh đã được trải nghiệm:

• Làm gốm, tô tượng
  • Đóng vai công an giao thông hay chú lính cứu hỏa rèn luyện ý chí cùng lòng gan dạ – thông minh – dũng cảm.
  • Nhập vai bác sĩ, bếp trưởng, nhà nghiên cứu Nông Nghiệp, nhà nghiên cứu hải dương học giúp các bé có được định hướng trở thành công dân có ích với đầy đủ yếu tố Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Nhân Ái.
  • Mô hình “Thành phố bong bóng”- Nơi các bé thỏa sức tạobong bóng từ nhỏt ới khổng lồ và học về cách hình thành bong bóng.
  • Mô hình “Phòng thí nghiệm diệu kỳ”: Nơi các bé tự tay lắp ráp đồ chơi STEM như máy chiếu 3D, bệ phóng máy bay, máy tạo tuyết.
  • Mô hình“Roboconnhí”: Nơi các bé học cách lắp ráp robot & thi đấu trên sa bàn.
  • Xe điện đụng: Các con đã có những phút giây sảng khoái khi cùng chơi đùa thỏa thích bên nhau.
  • Phòng chiếu phim 5D: Các con được tận hưởng cảm giác phiêu lưu sống động với hệ thống ghế chuyển động đa chiều và các hiệu ứng 5D!
Những nụ cười giòn tan, trong trẻo.
Các con vô cùng thích thú khi được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Tất cả các hoạt động đều giúp các con có thêm trải nghiệm thực tế, kỹ năng làm việc nhóm và phát triển kỹ năng tư duy cho bản thân.

Mời ba mẹ, thầy cô và các bạn học sinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình này nhé