Học sinh hào hứng tham gia đánh giá năng lực đầu vào chuyển ngang học kỳ II

Ngày đăng: 05/01/2024

Vừa qua, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đã tổ chức Đánh giá năng lực trực tiếp tại trường cho học sinh các khối 1, 2, 6, 7 và 10, chuyển ngang kỳ II năm học 2023-2024 đợt 2.

Học sinh khối 1 tương tác trực tiếp cùng cô giáo.
Học sinh khối 1 hào hứng tương tác trực tiếp cùng cô giáo trong buổi thi chuyển ngang kì II.

Khối 1: Phỏng vấn với giáo viên: Mỗi bạn nhỏ có khoảng #20p “tâm sự” với các cô giáo về: Sở thích cá nhân, các thành viên trong gia đình, ước mơ… và tham gia các trò chơi thử tài tư duy, ngôn ngữ và kỹ năng.

Khối 2, 6, 7 và 10: Đánh giá 3 môn Tư duy Khoa học, Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Anh.

Chúc mừng các học sinh đã hoàn thành phần đánh giá năng lực của Nhà trường. Hãy cùng đón chờ kết quả trong vài ngày tới, mong sớm gặp lại các bạn tại FPT Schools. Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và dành thời gian hỗ trợ các con tham dự phỏng vấn.

Các con khối 2, 6, 7 và 10 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô sau khi hoàn thành bài thi.

Kỳ đánh giá năng lực đầu vào là một bước không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại FPT Schools. Đây là căn cứ quan trọng, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, và tìm kiếm các bạn học sinh phù hợp với phương pháp học tập, môi trường giáo dục tại FPT Schools.

Bài Đánh giá năng lực đầu vào tại trường Tiểu học, THCS và THPT FPT được thiết kế phù hợp, mang tính sáng tạo, tổng hợp, chú trọng năng lực tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề, nhằm tìm ra những học sinh có đủ tố chất đáp ứng phương pháp giảng dạy và tư duy học tập mới.

Thầy Nguyễn Thái Toàn - Trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông FPT Schools Hà Nam chia sẻ thông tin về chương trình học, học phí và giải đáp các thắc mắc của các Phụ huynh.
Thầy Nguyễn Thái Toàn – Trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông FPT Schools Hà Nam chia sẻ thông tin về chương trình học, học phí và giải đáp các thắc mắc của các Phụ huynh tại phòng hội thảo.

Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký đánh giá năng lực đầu vào cho năm học 2024 – 2025, Quý Phụ huynh có thể gọi điện đến số hotline: 0972 359 303 và 0989 310 603 để được tư vấn cụ thể nhất.