Học sinh FPT Schools Hà Nam tự tin trên sân khấu Sound X Mouth mùa 3

Ngày đăng: 30/11/2023

Vừa qua, tại chung kết cuộc thi SoundXMouth mùa 3 đã diễn ra. Đội thi của FPT Schools Hà Nam – HaNa SuperMinions cũng đã có phần thi ấn tượng trên sân khấu, bảng thi đấu khối THCS.

Các thành viên trong đội phối hợp rất ưng ý

Mặc dù đây là năm đầu tiên các con học sinh FPT Schools Hà Nam tham gia tranh tài với các đội mạnh đến từ các cơ sở FPT Schools Miền Bắc và các trường trên địa bàn quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội nhưng các con đã rất tự tin, hoàn thành tốt phần thi của đội.

Học sinh Nguyễn Minh Quân – Lớp 7A2 chia sẻ rằng: “Cuộc thi này đã giúp con và cả đội rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh, qua đó con có thể tự tin hơn trên sâu khấu”.

Các con chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô
Các con chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô FPT Schools Hà Nam

SoundXMouth là cuộc thi lồng tiếng phim bằng Tiếng Anh do trường TH&THCS FPT tổ chức (bắt đầu từ năm 2021) với mong muốn tạo cơ hội để học sinh giao lưu, học hỏi, phát huy sự sáng tạo thông qua việc vận dụng khả năng ngoại ngữ, âm điệu để nhập vai vào các nhân vật trong phim.

FPT Schools Hà Nam xin chúc mừng các con, các con đã làm rất tốt. Nhà trường hy vọng các con giữ vững niềm đam mê với tiếng Anh, tiếp tục trau dồi, rèn luyện để chinh phục được nhiều thành tích mới trong tương lai.

Học sinh Nguyễn Minh Quân (áo cam) đại diện nhóm lên nhận giải thưởng của chương trình.)

Xin chân thành cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian, đồng hành cùng các con trong cuộc thi để các con tự tin tỏa sáng trên sân khấu.