Học sinh FPT Schools Hà Nam thi đấu hết mình tại Kỳ thi học sinh giỏi TDTT cấp THCS thị xã Duy Tiên

Ngày đăng: 19/12/2023

Vừa qua, Đoàn VĐV thi đấu của FPT Schools Hà Nam đã có mặt tại Nhà văn hoá Thiếu nhi thị xã Duy Tiên để sẵn sàng thi đấu ở 2 bộ môn là Cầu lông và bóng bàn trong kỳ thi học sinh giỏi TDTT cấp THCS, thị xã Duy Tiên năm học 2023 – 2024.

Học sinh FPT Schools Hà Nam thi đấu hết mình.

Danh sách các VĐV FPT Schools Hà Nam tham gia thi đấu gồm có:

• Đơn nam Cầu lông: Đinh Quốc Dũng lớp 7A1
  • Cầu lông đôi Nam – Nữ: Ngô Phương Vy lớp 7A1 và Trần Minh Khôi lớp 7A1
  • Đơn nam Bóng bàn: Lê Minh Nhật lớp 6A3
  • Bóng bàn đôi nam: Nguyễn Đức Vinh lớp 6A1 và Trần Ngọc Vượng lớp 7A2

Kết quả chung cuộc, Lê Minh Nhật đoạt giải Ba nội dung Đơn nam Bóng bàn. Xin chúc mừng Minh Nhật.

Nhà trường cũng xin chúc mừng tất cả các VĐV còn lại, chúc mừng các con đã chiến thắng bản thân, thi đấu hết mình với tinh thần fair play, mang lại những trận đấu mãn nhãn cho khán giả.

Hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi kỹ năng để có thể chinh phục được những giải thưởng ở các kỳ thi tiếp theo.