Học sinh “bất ngờ” khi thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam trực tiếp đứng lớp dạy võ Vovinam

Ngày đăng: 11/12/2023

Ngày 6/12, học sinh FPT Schools Hà Nam bất ngờ và thích thú khi nhìn thấy Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam xuất hiện tại tiết học Vovinam trong bộ võ phục màu xanh đặc trưng. Và đặc biệt hơn cả, hôm nay thầy Tuấn trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Trong 45 phút của tiết học, thầy Tuấn đã có những chia sẻ:

• Triết lý võ đạo Vovinam
  • Lý do vì sao tại FPT Schools lại đưa Vovinam vào chương trình học chính khóa?
  • Ôn tập lại các kiến thức mà các con học sinh đã được học
  • Chỉ ra những lỗi sai cơ bản và cần tránh trong quá trình tập luyện

Trước khi kết thúc buổi tập, thầy Tuấn đã có đôi lời nhắn nhủ đến các con học sinh rằng: “Thầy mong rằng các con khi đã khoác lên mình võ phục màu xanh sẽ luôn “Mạnh mẽ – Ý chí – Đoàn kết – Bao dung”, sống, học tập và rèn luyện hết mình”.

Các con học sinh đánh giá tiết học này thật sự khác biệt.

Bật mí nhỏ, thầy Tuấn đã từng giành rất nhiều Huy chương Vàng Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia Pencak Silat. Và tại Đại học FPT không ai là không biết thầy Tuấn vì thầy được mệnh danh là Vị thủ lĩnh của bộ môn Vovinam và hiện nay thầy cũng là Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Tổ chức Giáo dục FPT!

Chạm ngõ võ thuật với bộ môn Pencak Silat, thầy Vũ Mạnh Tuấn đã giành huy chương Bạc đầu tiên trong đời vận động viên ở tuổi 14 tại giải Pencak Silat học sinh thủ đô Hà Nội. Từ giải nghiệp dư dành cho học sinh, sinh viên này, thầy đã được Ban Huấn luyện Pencak Silat Hà Nội “chọn mặt gửi vàng” để đưa đi tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài nước, từng giành 2 Huy chương Bạc Giải Trẻ thế giới, dự Giải Vô địch Thế giới và SEA Games 21.