Gần 90 học sinh từ hệ thống trường mầm non Totto-Chan tham quan trải nghiệm FPT Schools

Ngày đăng: 16/01/2024

Vừa qua, gần 90 học sinh trường mầm non Totto-chan đã ghé thăm và trải nghiệm trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Điều hành FPT Schools  Hà Nam phát biểu tại ngày hội.
Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam phát biểu tại ngày hội.

Gần 90 vị khách nhí đã thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ của FPT Schools với nhiều trải nghiệm ý nghĩa, ngập tràn sắc màu. Niềm vui lan tỏa đến từng lớp học, hành lang. Nơi đâu cũng rộn ràng tiếng cười.

Bước vào ngôi trường hoàn toàn mới lạ, nhờ sự dẫn dắt tận tâm của giáo viên FPT Schools Hà Nam các con đã vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để dần hòa nhập, tự tin “vào vai” học sinh tiểu học.

Các con học sinh Totto-chan hồ hởi tại lớp học trải nghiệm.

Những ấn tượng ban đầu mà các bạn nhỏ mang đến FPT Schools Hà Nam đó là nề nếp tốt, tác phong nhanh nhẹn. Các con nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn, giữ trật tự và hợp tác với các yêu cầu của giáo viên. Trẻ tự tin giơ cao tay trả lời câu hỏi giao lưu của thầy cô dù là lần đầu được tiếp xúc.

Không gian học tập đầy cảm hứng của FPT Schools Hà Nam đã kích thích trí tò mò, khám phá không giới hạn của trẻ. Vì vậy, bạn nào cũng hào hứng tham gia vào những hoạt động học tập, vui chơi mà nhà trường đã thiết kế dành riêng cho các con:

• Các con được ngồi trong không gian lớp học hiện đại như một học sinh tiểu học thực sự và lần lượt chinh phục các thử thách thú vị của cô giáo. Bạn nhỏ nào cũng tự tin trả lời được những câu hỏi và hồ hởi khi được bốc thăm phần quà trong chiếc hộp bí ẩn.
  • Khám phá thế giới khoa học diệu kỳ: Tại phòng Steam trước khi tiết học trải nghiệm diễn ra các con đã được thầy Dương Ngọc Cường biểu diễn rất nhiều thí nghiệm mở ra một thế giới khoa học vô cùng diệu kỳ giúp khơi gợi sự tò mò và kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của học sinh như: Bình nước phản lực, chiếc chai ma thuật, chế tạo bàn tay robot.
Ngập tràn tiếng cười tại các lớp học trải nghiệm.
  • Các con còn được cô Hoàng Phương Uyên ứng dụng kiến thức môn Hoá học để tạo ra “núi lửa phun trào” nhưng lại không hề gây “bỏng” khiến các con học sinh phải trầm trồ.
  • Giải phóng năng lượng và vui chơi hết mình với bạn bè cùng trải nghiệm Võ Vovinam – môn học đặc trưng của FPT Schools. Hoạt động này đem lại những tiếng cười sảng khoái, giúp các con làm quen với các kỹ năng vận động nâng cao hơn so với cấp học mầm non.
Thầy Nguyễn Thái Toàn - Trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông FPT Schools Hà Nam đỡ các con học sinh
Thầy Nguyễn Thái Toàn – Trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông FPT Schools Hà Nam đỡ các con học sinh xuống khỏi xe.

Kết thúc buổi trải nghiệm, các con được ghi lại khoảnh khắc cùng thầy cô, bè bạn qua những tấm ảnh tập thể và được nhận những món quà kỷ niệm vô cùng đáng yêu từ FPT Schools. Mong rằng những bước chân đầu tiên tại vương quốc FPT sẽ góp phần để mỗi bạn nhỏ xây dựng hành trang vững chắc, sẵn sàng hòa nhập và chinh phục hành trình 2024-2025 sắp tới tại mái trường Tiểu học. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ Totto-chan một ngày không xa tại Ngôi trường hạnh phúc FPT Schools.