FSchools Talent Show Hà Nam tổ chức sơ khảo trực tiếp vào tháng 2

Ngày đăng: 01/02/2023

Vòng sơ khảo trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19/2 lần lượt tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (TP Phủ Lý) và Trường Tiểu học Đồng Văn (TX Duy Tiên). TOP 3 thí sinh giành điểm cao nhất từ BGK tại mỗi điểm thi sẽ trở thành thí sinh tham gia đêm Chung kết FSchools Talent Show Hà Nam 2023, giành cơ hội rinh các giải thưởng trị giá hơn 400.000.000đ.

FSchools Talent Show Hà Nam là sân chơi dành cho học sinh mẫu giáo lớn (5 tuổi – SN 2017) đến lớp 9 (SN 2008) đang theo học các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Tham gia cuộc thi, học sinh có cơ hội để giao lưu, thể hiện tài năng, nâng cao tinh thần không ngừng học hỏi, đồng thời có cơ hội trực tiếp nhận học bổng giá trị từ FPT Schools Hà Nam.

Cuộc thi gồm 2 vòng: Sơ khảo và Chung kết. Trong đó, vòng Sơ khảo diễn ra theo 2 hình thức: Online (diễn ra từ 27/12/2022 đến hết 24/02/2023)Trực tiếp (diễn ra vào 18 và 19/02/2023). Thí sinh có thể tham dự theo cả 2 hình thức, kết quả xét vào TOP 10 tham dự vòng Chung kết sẽ được căn cứ dựa trên điểm cao nhất của thí sinh.

Đối với Vòng sơ khảo trực tiếp, thí sinh có thể tham dự tại 1 trong 2 điểm thi:

• Điểm thi 1: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (ngõ 86 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam)
  • Điểm thi 2: Trường Tiểu học Đồng Văn (phố Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam)

Sau vòng sơ khảo trực tiếp, TOP 3 thí sinh giành điểm cao nhất từ BGK ở mỗi điểm thi sẽ ghi tên mình vào TOP 10 thí sinh chính thức tham dự Chung kết.

THỂ LỆ VÒNG SƠ KHẢO TRỰC TIẾP

1. Đối tượng tham gia

Học sinh lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – SN 2017) đến lớp 9 (SN 2008) đang theo học các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

2. Thời gian và Địa điểm tổ chức

• Điểm thi 1: TP Phủ Lý
    – Thời gian: Ngày 18/02/2023
    – Địa điểm: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (ngõ 86 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng)
  • Điểm thi 2: TX Duy Tiên
    – Thời gian: Ngày 19/02/2023
    – Địa điểm: Trường Tiểu học Đồng Văn (phố Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn)

3. Cách thức đăng ký

Thí sinh hoàn thiện đầy đủ thông tin tại link: https://forms.gle/MVmRNDreXJbMBBpV9 trước ngày 15/02/2023.

BTC sẽ gửi lại thông tin chi tiết về số thứ tự tiết mục, thời gian cho thí sinh trước ngày 17/02/2023.

Lưu ý:

• Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục: không quá 10 phút.
  • Đối với thí sinh không lọt TOP 3 tham dự Chung kết ở mỗi điểm thi, thí sinh có thể tham dự Sơ khảo Online để kêu gọi bình chọn trên trang fanpage Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam. Do đó, thí sinh có thể chủ động quay video và gửi lại BTC để tham gia sơ khảo online.

4. Yêu cầu đối với thí sinh

• Thí sinh dự thi theo cá nhân và được tự do lựa chọn tiết mục thể hiện tốt nhất tài năng của mình (hát, múa, nhảy, dẫn chương trình, kể chuyện, chơi nhạc cụ, ảo thuật, xiếc…)
  • Thí sinh tham dự cuộc thi phải đảm bảo sức khỏe thể chất và tâm lý, không vi phạm các lỗi nặng về ý thức kỷ luật của nhà trường;
  • Trong quá trình tham dự cuộc thi, ngôn từ, trang phục của thí sinh phải phù hợp, có văn hóa, không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Trong quá trình biểu diễn, nếu có nội dung không lành mạnh, nhạy cảm, BTC có quyền yêu cầu thí sinh dừng phần thể hiện.
  • Thí sinh chủ động chuẩn bị trang phục, các đạo cụ biểu diễn cho tiết mục của mình. Các đạo cụ trong trong khả năng cho phép (ví dụ: chân micro, trình chiếu hình ảnh, ổ cắm điện, bàn, ghế…), BTC có thể hỗ trợ thí sinh.
  • Những thí sinh lọt vào vòng Chung kết nếu tự ý bỏ cuộc không có lý do sẽ phải bồi thường thiệt hại và các phí tổn phát sinh. Các trường hợp có lý do đặc biệt cần thông báo cho BTC trước khi diễn ra đêm Chung kết tối thiểu 48h để được xem xét.
  • Trong quá trình tham dự, thí sinh phải tuân thủ theo mọi quy định và điều lệ của cuộc thi. Nếu thí sinh vi phạm, BTC có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó;
  • Trong và sau khi kết thúc cuộc thi, nếu phát sinh những nghi vấn, khiếu nại đến giải thưởng hoặc các tình tết phát sinh khác, BTC là đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng;
  • BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh của thí sinh cho các mục đích truyền thông sự kiện.

Thông tin cần hỗ trợ, thí sinh vui lòng liên hệ Fanpage Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam hoặc Zalo 0989 310 603.