FPT Schools Hà Nam tổ chức Ngày hội trải nghiệm tại Vincom Plaza Phủ Lý

Ngày đăng: 01/01/2023

Chủ Nhật ngày 15/01/2023, Quý Phụ huynh và Học sinh tại Hà Nam có thể tham gia trải nghiệm các “đặc sản công nghệ” trong tổ hợp môn học STEM – Tin học – Công nghệ 4.0 của FPT Schools tại Vincom Plaza Phủ Lý.

Ngày hội trải nghiệm FPT Schools được tổ chức ngay tại Tầng 1 Vincom Plaza Phủ Lý với chuỗi hoạt động thực hành thú vị dành cho các con học sinh và ba mẹ. Đây là cơ hội để các con được trải nghiệm miễn phí chương trình học tập đặc trưng của FPT Schools và giao lưu cùng các học sinh, sinh viên của Tổ chức Giáo dục FPT.

Đồng thời, chương trình cũng góp phần để bố mẹ có góc nhìn chân thực, cụ thể về FPT Schools cũng như được cán bộ nhà trường giải đáp trực tiếp các thắc mắc về Dự án Trường Phổ thông Liên Cấp FPT Hà Nam.

Ngày hội trải nghiệm FPT School sẽ diễn ra:

• Từ 09h00 – 16h00, Chủ Nhật ngày 15/01/2023
  • Tại Tầng 1 Vincom Plaza Phủ Lý – số 43 Biên Hòa, Phủ Lý, Hà Nam

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký tham gia tại đây.

Anh featured website 2

Các hoạt động đón chờ Quý Phụ huynh và Học sinh tại Ngày hội trải nghiệm FPT Schools:

Trải nghiệm STEM

STEM là một trong những môn học được học sinh FPT yêu thích và mong chờ nhất, đặc biệt là học sinh Tiểu học. Trải nghiệm STEM tại Ngày hội, các em học sinh Hà Nam sẽ được thầy cô FPT Schools hướng dẫn thực hành làm các dự án, thí nghiệm vui liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Sản phẩm của mỗi thí nghiệm, dự án cũng là một trong những món quà kỉ niệm mà FPT Schools tặng cho các bạn nhỏ khi tham gia Ngày hội.

Trải nghiệm Lập trình Tynker và Minecraft

Trực tiếp sử dụng máy tính để thực hành sáng tạo trò chơi, thiết kế không gian trong game và điều khiển nhân vật dưới sự hướng dẫn của thầy cô – chính là trải nghiệm tại gian Lập trình Tynker và Minecraft. Với hoạt động này, FPT Schools sẽ mang đến góc nhìn mới về “chơi game” và “tạo ra game” cho Quý Phụ huynh và Học sinh.

Trải nghiệm Robotics

Tại gian trải nghiệm này, thầy cô FPT Schools sẽ giới thiệu đến các con và bố mẹ về cấu tạo, các chi tiết của robot – sản phẩm thực tế do học sinh FPT làm ra trong quá trình học tại trường. Các con học sinh sẽ được thử nghiệm điều khiển robot trên sa bàn “Điện Biên Phủ” để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ truyền lửa cho các bạn nhỏ tiến gần ước mơ tham dự cuộc thi robocon trong nước và quốc tế ở tương lai.

Trải nghiệm không gian 3D

Với chiếc kính thực tế ảo, các con và bố mẹ sẽ được trải nghiệm không gian đa góc nhìn, không có rào cản giới hạn về thời gian, địa lý và các tương tác. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại mà FPT Schools mong muốn các học sinh sẽ đều được trải nghiệm tại Ngày hội.

Giao lưu với học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT

Cơ hội để bố mẹ và các con được trực tiếp chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm và cảm nhận sự tự tin, năng động, sáng tạo, đa sắc màu của học sinh, sinh viên FPT.

Bên cạnh đó, Ngày hội trải nghiệm có những món quà kỉ niệm dành tặng Quý Phụ huynh và Học sinh trong lần đầu gặp gỡ tại Hà Nam. Quý Phụ huynh và Học sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp về Dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam từ các cán bộ nhà trường tại Ngày hội.

Hẹn gặp lại Quý Phụ huynh và Học sinh tại Ngày hội Trải nghiệm FPT Schools vào 09h00 Chủ Nhật ngày 15/1/2023 tại Tầng 1 Vincom Plaza Phủ Lý (Hà Nam).