Dã ngoại THPT: Đi để trưởng thành

Ngày đăng: 11/12/2023

Để giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tư duy để hoàn thành chuỗi thử thách… với chủ đề “Đi để trưởng thành”, ngày 5/12 trường FPT Schools Hà Nam đã tổ chức chương trình trải nghiệm dành cho khối THPT tại Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm, Minh Tân, Vụ Bản, Nam Định.

IMG 3167
Các học sinh Khối 10 FPT Schools Hà Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị đến từ trường Đại học FPT đã đồng hành trong ngày trải nghiệm tuyệt vời.

Tại buổi trải nghiệm các em học sinh được tham gia vào các hoạt động vô cùng thú vị: cùng nhau xếp hình, gọi đò ơi, xây nhà, xuyên không, cứu thương,…. Tất cả các hoạt động đều giúp học sinh có thêm trải nghiệm, đoàn kết hơn, yêu thương hơn và tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp cho thanh xuân của mình.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành một ngày “vượt ngưỡng” của bản thân.

Các học sinh đã có những khoảng thời gian thật đẹp, cùng nhau đồng lòng chinh phục thử thách.
Đa dạng trải nghiệm khiến các học sinh vô cùng hào hứng và thích thú.