Chương trình tiếng Anh ứng dụng tại FPT Schools Hà Nam có gì đặc biệt?

Ngày đăng: 21/12/2023

Tích hợp chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình Quốc tế, FPT Schools đang hiện thực hóa mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kì hội nhập.

DSC00308
Học sinh được học tiếng Anh theo nhiều hướng tiếp cận.

Tháng 5/2023, FPT Schools là hệ thống trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được OUP công nhận vào danh sách các trường Oxford Quality trên toàn thế giới. Thông qua đó, thầy trò FPT Schools được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ việc sử dụng các tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao đến sự hỗ trợ đặc biệt từ Nhà xuất bản Đại học Oxford.

Toàn bộ chương trình tiếng Anh tại FPT Schools được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc. Trong đó, những giáo viên bản ngữ đều là giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL,… sẽ tập trung giúp học sinh rèn luyện thực hành ứng dụng Tiếng Anh, phát triển kĩ năng nghe, nói và hướng đến giao tiếp thành thạo. Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc các trường Đại học chuyên ngành Sư phạm ngôn ngữ, sẽ hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp và thực hiện các bài thi hiệu quả.

DSC00219
Các giáo viên bản ngữ tại FPT Schools luôn sát cánh cùng học sinh trong việc rèn luyện Tiếng Anh ứng dụng trong cuộc sống

Đảm bảo mục tiêu đưa Tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày, FPT Schools giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh theo nhiều hướng tiếp cận khác nhau. Bên cạnh các nội dung học chính khóa theo đúng chương trình của Bộ GD&ĐT, FPT Schools phát triển chương trình Tiếng Anh theo từng độ tuổi cho học sinh

Điểm sáng của chương trình học Tiếng Anh tại FPT Schools là học sinh được học qua trải nghiệm và thực hành, đặc biệt ở việc kết hợp các dự án liên môn, kết nối với học sinh trong nước và quốc tế. Hình thức học tập phong phú, đa dạng với các workshop, cuộc thi lồng tiếng, hùng biện… cùng những chủ đề thiết thực thú vị đã khiến tiếng Anh trở thành một thế mạnh của học sinh trường FPT trong tiến trình trở thành công dân toàn cầu.

Năm học 2024-2025, trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam tuyển sinh khối 1,2,6,7 và 10. Để con được rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh thực tế và không bỏ lỡ những tiết học thú vị, Quý Phụ huynh hãy đăng kí nhận thông tin tư vấn ngay hôm nay!