Chúc mừng học sinh FPT Schools Hà Nam đạt huy chương Bạc tại cuộc thi Robot Vex IQ Full Volume tổ chức tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 30/11/2023

Vừa qua, học sinh FPT Schools Hà Nam đã tham gia giao lưu thi đấu VEX IQ FULL VOLUME với hình thức thử thách thi đấu liên minh tại Ngày hội STEM tại Bắc Ninh và xuất sắc giành Huy chương Bạc với điểm số ấn tượng.

Giải đấu đã mang đến sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh.

Xin chúc mừng đội tuyển của FPT Schools Hà Nam gồm 12 thành viên:

• Quánh Hữu Bình – Lớp 6A1
  • Nguyễn Hoàng Hiếu – Lớp 6A1
  • Phạm Văn Minh Quân – Lớp 6A1
  • Nguyễn Đức Thành – Lớp 6A1
  • Lương Phú Mạnh – Lớp 6A2
  • Nguyễn Ngọc Bảo Trân – Lớp 6A2
  • Hoàng Nhật Phong – Lớp 6A3
  • Vũ Minh Nhật – Lớp 6A3
  • Bùi Xuân Huy – Lớp 7A1
  • Hoàng Duy Hưng – Lớp 7A2
  • Nguyễn Xuân Lộc – Lớp 7A2
  • Nguyễn Minh Quân – Lớp 7A2

Giải giao lưu thi đấu lần này có sự góp mặt của 20 đội thi với gần 120 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành miền Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nam…

Giải đấu đã mang đến sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, là cơ hội tuyệt vời để các đội thi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải Vietnam VEX Robotics National Championship 2024 sắp tới.

Hy vọng rằng các con học sinh FPT Schools Hà Nam sẽ giữ vững tinh thần, tích cực học tập, rèn luyện để sẵn sàng chinh phục thử thách sắp tới.