Chúc mừng 20 học sinh FPT Schools Hà Nam đạt giải và chứng nhận quốc tế tại International Stem Olympiad 2024

Ngày đăng: 01/03/2024

Vừa qua, sau nhiều nỗ lực, các con học sinh FPT Schools Hà Nam đã xuất sắc chinh phục được 20 Giải thưởng và chứng nhận trong cuộc thi Olympic STEM Quốc tế (STEM Olympiad).

Olympic STEM Quốc tế (STEM Olympiad) là kì thi trực tuyến dành cho tất cả các học sinh từ lớp 1 – lớp 12 trên toàn thế giới. Kỳ thi năm nay thu hút hơn 22.000 thí sinh đến từ 117 quốc gia tham dự.

Tham dự kỳ thi năm nay, 20 học sinh của FPT Schools Hà Nam đã xuất sắc nhận được 20 giải thưởng và chứng nhận quốc tế. Cụ thể,

• 1 Giải Vàng
  • 3 Giải Bạc
  • 7 Giải Đồng
  • 9 Giải Khuyến Khích và chứng nhận
Học sinh FPT Schools Hà Nam xuất sắc chinh phục được 20 giải thưởng quốc tế.
Học sinh FPT Schools Hà Nam xuất sắc chinh phục được 20 giải thưởng quốc tế International Stem Olympiad 2024

Những huy chương, giải thưởng này lại một lần nữa chứng minh kiến thức và kỹ năng lập trình đặc trưng của “con nhà công nghệ”. Thầy cô, ba mẹ rất tự hào với những gì các con học sinh đã đạt được. Đây là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của các con trong quá trình học tập vừa qua. Với sự cố gắng, ý chí quyết tâm, FPT Schools tin rằng các con sẽ đạt được nhiều kết quả rực rỡ hơn trong tương lai.

Chúc mừng nỗ lực của các FPTer, chúc mừng thầy cô và ba mẹ. Các con là những tấm gương về tinh thần ham học hỏi, đam mê khám phá và không ngừng sáng tạo. Sự cố gắng của các con mỗi ngày cũng là những ảnh hưởng gần gũi và tích cực nhất đến toàn thể FPTers.

Đặc biệt, tháng 7 này Bảo Khánh, Hoàng Duy Hưng lớp 7A1 và Quách Hữu Bình lớp 6A1 sẽ đại diện Việt Nam và Fschools Hà Nam tranh tài tại Hà Lan trong vòng Grand Final. Chúc các “lập trình viên nhí” nhà F ôn luyện kỹ lưỡng và chuẩn bị tinh thần, kiến thức thật vững vàng để sẵn sàng chiến đấu hết mình và đạt thành tích cao.