Chia tay đoàn sinh viên thực tập trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Ngày đăng: 04/12/2023

Khép lại 5 tuần thực tập tại FPT Schools Hà Nam với nhiều kiến thức và trải nghiệm, 15 sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã có buổi tổng kết và chia tay Ban Điều hành, CBGV trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam.

Trong không khí thân tình, cởi mở, buổi tổng kết là cơ hội để các em sinh viên có dịp nhìn lại khoảng thời gian học hỏi, đồng hành cùng với học sinh và CBGV tại FPT Schools Hà Nam.

Đồng thời, các em cũng nhận được những lời động viên, nhắn nhủ chân thành đến từ thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Điều hành FPT Schools Hà Nam, thầy Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng FPT Schools Hà Nam và các thầy cô trực tiếp hướng dẫn.

Đoàn SVTT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Điều hành FPT Schools Hà Nam
Đoàn SVTT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong Ban Điều hành FPT Schools Hà Nam.

“Chúng em xin cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em thực tập tại FPT Schoosl Hà Nam. Dù thời gian thực tập chỉ kéo dài 5 tuần nhưng chúng em đã được học và trải nghiệm rất nhiều điều đáng quý. Chúng em cảm ơn sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các thầy cô để chúng em có được hành trang tốt nhất trước khi bước vào nghề” – Đó là chia sẻ của em Đoàn Nguyễn Thu Ngân, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Hy vọng rằng, những kiến thức, kỹ năng các em tích lũy được tại FPT Schools trong thời gian qua sẽ là hành trang cho chặng đường nỗ lực trở thành người thầy giáo, cô giáo mẫu mực trong tương lai.

Chúc 15 sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 luôn tràn đầy sức trẻ, tiếp tục trau dồi và hoàn thiện kỹ năng, luôn nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết với nghề giáo! Chúc các em luôn tự tin, tỏa sáng và thành công.