Ban Văn hóa Đoàn thể tập đoàn FPT phối hợp cùng quỹ HOPE mang quà tặng tới cho học sinh Hà Nam

Ngày đăng: 04/12/2023

Vừa qua, Ban Văn hóa Đoàn thể Tập đoàn FPT đã phối hợp cùng Quỹ Hope đến với 2 điểm trường tại Hà Nam. Sự kiện có sự góp mặt của thầy Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam và thầy Trần Hữu Thiện – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nam.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Ánh sáng học đường – Nâng bước em tới trường” kết hợp Chương trình Trao tặng thư viện điện tử cho các trường phổ thông. Chương trình Trao tặng Trang thiết bị hỗ trợ giáo dục cho 2 trường Tiểu học Đồng Hóa (huyện Kim Bảng) và trường Tiểu học Liêm Chính (thành phố Phủ Lý), với mong muốn các em học sinh ở có cơ hội chủ động tìm kiếm thông tin, phục vụ cho việc học tập.

Quỹ  FPT vì cộng đồng Tổ chức Giáo dục FPT và Quỹ Hope đã trao tặng thư viện điện tử, 2 Tivi 55 inch, 2 máy in cùng gần 1700 phần quà sách kỹ năng và bánh kẹo dành cho các em học sinh.

Tại chương trình, Quỹ FPT vì cộng đồng Tổ chức Giáo dục FPT và Quỹ Hope đã trao tặng thư viện điện tử, 2 Tivi 55 inch, 2 máy in cùng gần 1700 phần quà sách kỹ năng và bánh kẹo dành cho các em học sinh.

Ngay sau lễ trao dự án, người nhà F đã tiến hành bàn giao, cài đặt và hướng dẫn các nhà trường sử dụng thư viện điện tử; giáo viên, học sinh các trường cũng tham gia trải nghiệm thư viện điện tử. Hi vọng món quà này sẽ giúp các em học sinh có được trải nghiệm học tập tuyệt vời hơn, chủ động tìm kiếm, khai thác thông tin, từ đó thúc đẩy tư duy, tự mình khám phá và làm chủ kiến thức mới.