THÔNG BÁO: FPT School Hà Nam dừng tổ chức chương trình Tết Trung thu 2024

Ngày đăng: 11/09/2024

Kính gửi Quý Phụ huynh và các bạn học sinh,

Miền Bắc nước ta vừa trải qua cơn bão số 3 (bão Yagi) – cơn bão mạnh nhất và có sức tàn phá nặng nề nhất trong nhiều thập kỷ trở lại đây. Dù đã cố gắng giảm thiểu tối đa thiệt hại, chuẩn bị tất cả những gì có thể nhưng hậu quả của cơn bão để lại vẫn là quá lớn.

Trong bối cảnh này, toàn thể cán bộ, học sinh, sinh viên trong Tổ chức Giáo dục FPT nói chung và FPT School Hà Nam nói riêng đều cảm thấy vô cùng đau lòng và xót xa!

Trước tình hình hiện tại, FPT School Hà Nam quyết định dừng việc tổ chức chương trình Tết Trung thu 2024. Thay vào đó, toàn bộ ngân sách của chương trình sẽ được Nhà trường cùng các bạn học sinh tổ chức triển khai thăm hỏi, động viên, dành tặng những phần quà đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão, lũ lụt gây ra trên địa bàn các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên… sau khi tình hình thời tiết ổn định.

Bên cạnh đó, trước tình hình mưa lũ đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông đi lại và đời sống của nhiều gia đình. FPT School Hà Nam sẵn sàng đồng hành, tạo điều kiện và hỗ trợ các gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh có thể đến lưu trú tại khuôn viên Nhà trường.

Nhà trường tin rằng trong hoàn cảnh khó khăn nhất, sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái khiến những mất mát phần nào được an ủi, sẻ chia và câu chuyện tình người được hiện diện trên khắp mọi nơi. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện sự bình an và hướng về đồng bào trên cả nước vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Trân trọng!

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam

Kinh gui Quy Phu huynh va cac ban hoc sinh Mien Bac nuoc ta vua trai qua con bao so 3 bao Yagi con bao manh nhat va co suc tan pha nang ne nhat trong nhieu thap ky tro lai day. Du da co gang
Thông báo về việc dừng tổ chức chương trình Tết Trung thu 2024