Ngày đăng: 30/09/2024

Nếu như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày của phụ nữ trên toàn thế giới thì ngày 20/10 lại là ngày kỷ niệm và tôn vinh dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Mỗi người phụ nữ đều như một đóa hoa, tỏa hương thơm và làm đẹp cho cuộc sống, họ xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Nhân dịp chào mừng 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT cơ sở Hà Nam phát động cuộc thi thiết kế thiệp online “Gửi tặng mẹ” nhằm tôn vinh và tri ân những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và chia sẻ những kỷ niệm đẹp với mẹ/bà qua những lá thư chân thành và ý nghĩa.

7042333 01
FPT School Hà Nam phát động cuộc thi thiết kế thiệp online “Gửi tặng mẹ” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 23

1️⃣ Đối tượng tham gia

Tất cả các bạn học sinh đang học tập tại FPT School Hà Nam.

2️⃣ Nội dung

Học sinh gửi đến mẹ/bà với các chủ đề tự chọn như chia sẻ câu chuyện/kỷ niệm với mẹ/bà; lời con muốn gửi đến mẹ/bà; lời cảm ơn mẹ/bà…

3️⃣ Hình thức bài thi

Bài thi là hình ảnh tĩnh/động được thiết kế trên khổ A4 ngang (kích thước 29,7x21cm); được phép sử dụng các công cụ, phần mềm thiết kế để thực hiện; nộp dưới định dạng (JPEG/PNG/GIF, dung lượng không quá 3MB/hình ảnh).

4️⃣ Cách thức tham gia

Học sinh đăng ký tham dự và nộp bài dự thi về fanpage Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam hoặc nộp trực tiếp đến Giáo viên chủ nhiệm. Các bài thi đạt tiêu chuẩn sẽ được đăng tải trên fanpage Nhà trường.

Thời gian nhận bài: 01/10/2024 – 15/10/2024.

5️⃣ Cách thức tính điểm

Điểm Hội đồng Giám khảo (70%)

Điểm bình chọn (bao gồm Reaction & Share)(30%).

01 reaction = 1 điểm

01 comment = 2 điểm

01 share = 3 điểm

6️⃣ Cơ cấu giải thưởng

01 Giải Nhất: 01 đồng hồ thông minh trị giá 1.500.000 đồng.

02 Giải Nhì: mỗi giải 01 loa bluetooth trị giá 500.000 đồng.

03 Giải Ba: mỗi giải 01 bình đựng nước FPT Schools trị giá 100.000 đồng.

Mỗi bài dự thi đều nhận được giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

7️⃣ Công bố và trao giải

Bài thi xuất sắc nhất sẽ được công bố trên fanpage Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam vào 20h00 ngày 20/10/2024.

🔴 QUY ĐỊNH CHUNG

1. Mỗi học sinh có thể nộp tối đa 02 bài dự thi.

Các tác phẩm dự thi phải là bản gốc và do chính học sinh FPT Schools thiết kế.

2. Thí sinh tự chịu trách nhiệm với bài dự thi của mình, đảm bảo không phải là các tác phẩm đã được sử dụng đăng trên các báo, tạp chí hay đã từng đạt giải ở các cuộc thi khác, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

3. Bản quyền của các tác phẩm dự thi thuộc về FPT Schools. BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh cho các mục đích quảng cáo mà không phải trả phí/bồi thường.

4. BTC có toàn quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy định của cuộc thi mà không cần thông báo trước.

5. Trường hợp người thắng giải từ chối nhận thưởng hoặc phát hiện có dấu hiệu gian lận, BTC, theo quyết định của mình, có thể quyết định chọn người nhận giải thay thế dựa trên tiêu chí đã được nêu.

6. Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến cuộc thi hoặc các điều khoản/điều kiện, BTC có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.