Chúc mừng thầy Đỗ Bảo Châu – người thầy vô cùng tâm huyết tại FPT School Hà Nam

Ngày đăng: 10/10/2024

Thầy Đỗ Bảo Châu – Tổ trưởng tổ STEM FPT School Hà Nam – vừa qua đã được Hội Vật lý Việt Nam chứng nhận là Thành viên Ban huấn luyện Đội tuyển Học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi STEM Olympiad 2024 tại Hà Lan.

Thầy Châu không chỉ là người Thầy mà còn là người dẫn đường tài năng đã luôn đồng hành, động viên và không ngừng truyền cảm hứng cho các em học sinh trong đội tuyển Học sinh Việt Nam.

Giấy chứng nhận của thầy Đỗ Bảo Châu do Hội Vật lý Việt Nam cấp

Thành tích tại STEM Olympiad là minh chứng rõ ràng cho sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy Châu và các thầy cô trong tổ STEM FPT School Hà Nam. Xin chúc mừng thầy, tổ STEM và toàn thể đội tuyển Việt Nam.