Chúc mừng “Thợ săn giải thưởng” – Phạm Trần Nhật Quang 7A1 đạt Huy chương Bạc kỳ thi OLYMPIC TOÁN – KHOA HỌC CHÂU Á (ASMOPSS) 2024

Ngày đăng: 18/10/2024

Vào chiều ngày 06/10/2024 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra vòng quốc gia kỳ thi “OLYMPIC TOÁN – KHOA HỌC CHÂU Á 2024” với sự tham gia đông đảo và tích cực của các bạn thí sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Sau khoảng thời gian tập trung cao độ vào việc giải quyết bộ câu hỏi trong đề thi Khoa học bằng tiếng Anh, Nhật Quang đã không chỉ vượt qua những thử thách mà còn thể hiện được khả năng tư duy sáng tạo của mình, xuất sắc hoàn thành bài thi và giành được Huy chương Bạc tại kỳ thi lần này.

Thành tích này chắc chắn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ trong hành trình học tập và khẳng định năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nhật Quang. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực to lớn để con tự tin theo đuổi đam mê, sẵn sàng khám phá, phát huy năng lực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Xin chúc mừng Nhật Quang!

bia
Chúc mừng “Thợ săn giải thưởng” - Phạm Trần Nhật Quang 7A1 đạt Huy chương Bạc kỳ thi OLYMPIC TOÁN - KHOA HỌC CHÂU Á (ASMOPSS) 2024 17
1 121
Chúc mừng “Thợ săn giải thưởng” - Phạm Trần Nhật Quang 7A1 đạt Huy chương Bạc kỳ thi OLYMPIC TOÁN - KHOA HỌC CHÂU Á (ASMOPSS) 2024 18
3 70
Chúc mừng “Thợ săn giải thưởng” - Phạm Trần Nhật Quang 7A1 đạt Huy chương Bạc kỳ thi OLYMPIC TOÁN - KHOA HỌC CHÂU Á (ASMOPSS) 2024 19

Olympic Toán – Khoa học Châu Á (Asian Science & Mathematics Olympiads for Primary and Secondary School) là kỳ thi dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 11 tại Việt Nam do Hội Vật lý VN là đơn vị duy nhất đứng ra tổ chức và thành lập đội tuyển tham dự Quốc tế.

Mục tiêu của Kỳ thi này là khuyến khích học sinh nhỏ tuổi nắm bắt khoa học và toán học ngay từ khi còn nhỏ, giúp học sinh nhận thấy được tầm quan trọng của kiến thức các môn khoa học, toán và hướng đến sự vận dụng kỹ thuật trong việc giải quyết các vấn đề. Tạo sân chơi cho các học sinh giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực toán và khoa học với các bạn bè trong khu vực cũng như các quốc gia khác trên thế giới.