Workshop “Nón lá em xinh” – Vẽ nên những chiếc nón lá Việt Nam đầy sắc màu!

Ngày đăng: 17/10/2024

Vào chiều ngày 16/10/2024, các bạn học sinh FPT School Hà Nam đã tham gia một buổi workshop tuyệt vời, nơi mà nghệ thuật và truyền thống hòa quyện. Các em đã được trải nghiệm tô vẽ những chiếc nón lá – biểu tượng truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam.

Mỗi chiếc nón, với những sắc màu rực rỡ, không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật mà còn là một câu chuyện riêng, từ những hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp đến các họa tiết trừu tượng đầy sáng tạo. Những tác phẩm này mang đậm dấu ấn cá nhân và trí tưởng tượng phong phú của mỗi bạn học sinh.

Workshop không chỉ là dịp để khám phá nghệ thuật, mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ, gắn kết tình bạn và tạo nên những kỷ niệm đẹp. Thật vui khi thấy các bạn say mê, hào hứng tham gia và mang về những chiếc nón đầy ý nghĩa!

Hãy cùng nhau ngắm nhìn và tự hào về những tác phẩm sáng tạo từ đôi tay tài hoa của các bạn học sinh nhà F!

Workshop “Nón Lá Em Xinh” – họa sắc những chiếc nón xinh được diễn ra từ 15h45 – 16h45 các ngày 16-17-18/10/2024 tại sảnh Delta.

Workshop “Nón lá em xinh” - Vẽ nên những chiếc nón lá Việt Nam đầy sắc màu! 19
Workshop “Nón lá em xinh” - Vẽ nên những chiếc nón lá Việt Nam đầy sắc màu! 20