FPT School Hà Nam tổ chức kiểm tra các cơ sở cung ứng thực phẩm cho bếp ăn bán trú – Đợt 1 năm học 2024-2025

Ngày đăng: 16/10/2024

Hôm nay (16/10), trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đã tổ chức kiểm tra nhà cung cấp thủy hải sản, bún phở, giò chả… cho bếp ăn bán trú của trường. Hoạt động này được thực hiện định kỳ 2 lần/năm, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh toàn trường.

Về phía Nhà trường có: Cô Nguyễn Thị Thơm – Tổ trưởng tổ Văn phòng;

Đại diện Phụ huynh học sinh, có:

• Ông: Trần Ngọc Tú
  • Bà: Nguyễn Thị Thịnh

Được biết, hai phụ huynh đều có kinh nghiệm và đang sản xuất về sản phẩm hữu cơ, chất lượng cao.

Đại diện OurHome: Bà: Hà Thị Thu Thảo

Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra:

• Nhà cung cấp thuỷ hải sản các loại – Hợp tác xã thuỷ sản công nghệ cao Đại Áng (Thanh Trì, Hà Nội);
  • Nhà cung cấp bún phở, bánh cuốn, bánh giò, giò chả các loại – Công ty cổ phần thực phẩm Song Đạt (Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội).

Qua kiểm tra, các đơn vị cung cấp thực phẩm đều có hồ sơ sổ sách đầy đủ theo quy định, xưởng chế biến sạch sẽ, phân khu rõ ràng, có xe chuyên dụng vận chuyển thực phẩm. Hợp tác xã nuôi thuỷ sản theo tiêu chuẩn VietGAP, đạt tiêu chuẩn về iso 22000: 2018 và tiêu chuẩn HACCP.

Ngoài kiểm tra định kỳ, hàng ngày, trường cử cán bộ y tế giám sát, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, thực hiện nghiêm túc quy trình kiểm thực 3 bước, ghi chép và lưu trữ tài liệu. Đồng thời, lấy và lưu mẫu (có niêm phong) trong 24h phục vụ công tác kiểm tra khi cần thiết.

3 68
FPT School Hà Nam tổ chức kiểm tra các cơ sở cung ứng thực phẩm cho bếp ăn bán trú - Đợt 1 năm học 2024-2025 19
2 76
FPT School Hà Nam tổ chức kiểm tra các cơ sở cung ứng thực phẩm cho bếp ăn bán trú - Đợt 1 năm học 2024-2025 20