Đội văn ca HANA Campus tuyển thành viên!

Ngày đăng: 11/10/2024

Những lý do không nên bỏ qua cơ hội trở thành thành viên của Đội văn ca HANA Campus của chúng mình:

• Bạn sẽ được đứng trên sân khấu dưới ánh đèn rực rỡ, đàn hát cùng đồng đội những giai điệu đầy sắc màu, bên dưới là tiếng hò reo nồng nhiệt của khán giả.
  • Cùng nhau thể hiện cá tính bản thân thông qua các sáng tác do chính chúng ta tạo ra, cùng nhau biến hóa những bản nhạc đặc sắc thành một điều ấn tượng mới.
  • Thử thách bản thân với các vai trò khác nhau trong ban nhạc, những bài hát được cất lên bởi chính các bạn trong những sự kiện lớn nhỏ.
Đội văn ca HANA Campus tuyển thành viên

Chúng mình sẽ cùng khám phá bản thân ở những nội dung gì?

Hát, Nhạc cụ, Sáng tác.

Thời gian, địa điểm, phương thức tuyển sinh

Cần chuẩn bị những gì?

KINH NGHIỆM: Các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về điểm mạnh của bản thân để mang ra trình diễn và có xác suất trúng tuyển cao nhất nha! Một thành viên có cơ hội qua VÒNG 1, chính xác là một thành viên hiểu và hết mình với đam mê của mình!

TỰ TIN: Sẽ không gì cuốn hút ban giám khảo hơn chính sự tự tin của ứng viên, vậy nên mọi người hãy tham gia casting với tâm thế thật thoải mái và tự tin với phần thi của mình nhé!