FPT School Hà Nam lần đầu tham dự cuộc thi ENJOY AI quốc tế

Ngày đăng: 06/10/2024

Hôm nay, các bạn học sinh tài năng của trường FPT School Hà Nam cùng hơn 200 thí sinh khác đã tham gia cuộc thi Enjoy AI Quốc tế tại khu vực miền Bắc!

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em không những thể hiện khả năng sáng tạo và đam mê công nghệ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo mà còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể cọ sát, học hỏi và trải nghiệm thực tế.

Tại cuộc thi hôm nay, các bạn đã xuất sắc mang về các giải thưởng:

• Đối với bảng Tiểu học: 01 giải TOP 10 của bạn Phạm Thành Trí lớp 6A1 và 04 đội đạt giải Nỗ lực.
  • Đối với bảng THCS: 11 đội đạt giải Nỗ lực
  • Đối với bảng THPT: 04 đội đạt giải TOP 10 thuộc về các bạn: Trần Quốc Hoàn lớp 10A1; Lại Trường Sơn lớp 10A1; Trần Hải Dũng lớp 10A1; Phạm Ngọc Anh Minh lớp 10A1; Lại Quốc Huy lớp 11A2; Trần Hoàng Phúc lớp 11A2; Vũ Trà My lớp 10A1 và Vũ Vi Oanh lớp 10A1.

Đặc biệt, những đội thi đạt TOP 10 ngày hôm nay sẽ tham dự vòng Quốc tế tại Thượng Hải vào tháng 12 tới đây!

Hãy cùng chúc mừng các bạn! Cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, động viên các con. Hy vọng rằng những trải nghiệm hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn trong hành trình học tập và phát triển bản thân trong tương lai.

FPT School Hà Nam lần đầu tham dự cuộc thi ENJOY AI quốc tế 19
FPT School Hà Nam lần đầu tham dự cuộc thi ENJOY AI quốc tế 20
FPT School Hà Nam lần đầu tham dự cuộc thi ENJOY AI quốc tế 21
FPT School Hà Nam lần đầu tham dự cuộc thi ENJOY AI quốc tế 22
FPT School Hà Nam lần đầu tham dự cuộc thi ENJOY AI quốc tế 23

ENJOY AI – Cuộc thi robot quốc tế do Tổ chức Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên toàn cầu tổ chức tại Mỹ từ năm 2018! Đưa trí tuệ nhân tạo đến gần hơn với trẻ em từ 3-22 tuổi, ENJOY AI tôn vinh giáo dục STEM và khuyến khích sự sáng tạo.